เฮี้ยนหนัก! ยายฝัน โจ๊ก ไผ่เขียว บอกอยากกลับบ้าน

เฮี้ยนหนัก! ยายฝัน โจ๊ก ไผ่เขียว บอกอยากกลับบ้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติทำพิธีเรียกวิญญาณโจ๊ก ไผ่เขียว จุดที่ถูกวิสามัญ เผยเข้าฝันยายบอกว่าอยากกลับบ้าน ด้านคดีพ่อเตรียมเข้าพบคณะกรรมการสิทธิฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้าสไมล์แมนชั่น ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จุดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ นายชาญชัย ประสงค์ศิล หรือโจ๊ก ไผ่เขียว บริเวณป่ากกในลำคลอง นางประยงค์ ประสงค์ศิล ผู้เป็นมารดา พร้อมด้วยญาติ ได้นิมนต์พระจากวัดคุณหญิงส้มจีนมาทำพิธีเรียกวิญญาณนายโจ๊กจากจุดที่เสียชีวิตกลับบ้าน โดยนำภาพของผู้ตายมาพร้อมกับเครื่องเซ่นไหว้เจ้าที่และวิญญาณ จากนั้นทำพิธีเรียกวิญญาณเข้าหุ่นที่ทำจากเนื้อเทียน

โดย นางประยงค์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นางนวล โกษะ อายุ 88 ปี แม่ของตนเอง และเป็นยายของโจ๊ก ซึ่งเลี้ยงโจ๊กมาแต่เล็กๆ บอกว่า เมื่อคืนฝันว่าโจ๊กมาเปิดมุ้ง เอามือเอื้อมเข้ามาในมุ้งเพื่อจับสัมผัสตัวยาย และบอกว่าอยากกลับบ้าน พร้อมกับพยามยามจะนำเงินเป็นธนบัตรใบละ 100 บาท จำนวน 1 ใบมอบให้ยาย แต่ยายตื่นเสียก่อน

ทั้งนี้ นางประยงค์ ยังกล่าวอีกว่า เรื่องคดีตนเองไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ คงต้องรอให้สามีคือนายชัยณรงค์ ซึ่งเป็นพ่อ เข้าพบคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติเสียก่อนแล้วค่อยว่ากันต่อไป