ไล่ล่าไอ้หื่น!! ฉุดสาวม.6 ขยี้กาม

ไล่ล่าไอ้หื่น!! ฉุดสาวม.6 ขยี้กาม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก  รับแจ้งเหตุจาก นางใจ (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี พร้อมกับ น.ส.งาม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.6  ให้ติดตามจับกุม นายไพโรจน์ ยิ้มเนตร อายุ 34 ปี กับพวก 5 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมบุตรสาวของตน โดยเหตุเกิดบริเวณห้างนา หมู่ 8 ต.หนองแข อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก 


นางใจ ให้การว่า ช่วงเย็นวันเกิดเหตุ (15 ธ.ค.)  ลูกสาวไปทำรายงานที่บ้านเพื่อน ขณะกำลังขี่รถจยย.กลับบ้าน ได้พบกับ นายไพโรจน์ พร้อมเพื่อนกลุ่มใหญ่ นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ข้างทาง จากนั้น นายแดง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปีที่รู้จักกันได้วิ่งมาขวางหน้ารถของลูกสาวไว้ พร้อมกับดึงกุญแจไปจากนั้นได้ชักชวนให้ไปกินข้าวด้วยกัน แต่ลูกสาวตนปฏิเสธเป็นเหตุให้นายแดงไม่พอใจ เดินถือกุญแจรถกลับไปที่วงเหล้า เมื่อลูกสาวได้เดินตามเข้าไปเพื่อขอกุญแจคืน  กลับถูกนายไพโรจน์ ฉุดขึ้นรถจยย.และมีอีกคนนั่งประกบหลัง จากนั้นนายไพโรจน์ได้พาไปที่ห้างนาและขู่ให้ยอมร่วมหลับนอนด้วยไม่อย่างนั้นจะเรียกเพื่อนมาข่มขืนเรียงคิว ลูกสาวเลยต้องจำยอม 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย เพื่อหาหลักฐานที่ รพ.พรหมพิราม และจะได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป