"น้องเกล" นำทีม "แม่ชม-ยายหนิง" ปั้นข้าวเหนียวกินกับเนื้อทอด สามใบเถาม่วนจอย

เรียกรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้อีกครั้ง สำหรับความน่ารักของซุปตาร์ตัวน้อย น้องเกล ที่ล่าสุดได้ชวนคุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา และ ยายหนิง มานั่งล้อมวงกินข้าวกันแบบเรียบง่ายที่บ้านคุณยาย บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ
โดยโมเมนต์นี้ น้องเกล ได้โชว์สกิลความน่ารักเต็มพิกัด ลงมือปั้นข้าวเหนียวด้วยตัวเอง ก่อนจะหยิบมากินคู่กับเนื้อทอดแดดเดียวอย่างเอร็ดอร่อย งานนี้ทั้ง แม่ชม และ ยายหนิง ก็ร่วมวงอย่างสนุกสนาน กลายเป็นภาพของสามรุ่นสามวัยที่นั่งพูดคุย หัวเราะ และใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่น
นอกจากความน่ารักของ น้องเกล ที่ทำเอาแฟนๆ เอ็นดูแล้ว หลายคนยังชื่นชมโมเมนต์ครอบครัวที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความสุข เป็นภาพของ สามใบเถา ที่ส่งต่อความรักและความผูกพันจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างชัดเจน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความม่วนจอย สไตล์ครอบครัวของ ชมพู่ อารยา ที่แม้จะเป็นซุปตาร์ระดับประเทศ แต่ก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย กินข้าวบ้านคุณยายแบบชิลๆ ทำเอาแฟนๆ ยิ้มตามกันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว
อัลบั้มภาพ 15 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี




.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)

