กวาดล้าง! สาวกค้ายาเครือข่าย จิ๊บ ไผ่เขียว

กวาดล้าง! สาวกค้ายาเครือข่าย จิ๊บ ไผ่เขียว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นางกาญจนา ผะกายทอง พร้อมพวกรวม 8 คน ถูกชุดสืบสวนตำรวจภูธรนครราชสีมาจับกุมพร้อมของกลาง ยาบ้ากว่า 1,300 เม็ด รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเงินสดอีกจำนวน 550,000 บาท หลังตำรวจจับกุมผู้ค้ารายย่อย ก่อนขยายผลจับกุม นางกาญจนา ระหว่างถูกควบคุมตัวมาดำเนินคดี นายวัลลภ ผะกายทอง สามีนางกาญจนา ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งติดต่อจ่ายเงินสินบนให้กับเจ้าหน้าที่ 5 แสนบาท เพื่อแลกกับการปล่อยตัวนางกาญจนา ตำรวจจึงซ้อนแผนจับกุม แต่นายวัลลภไหวตัว ขับรถยนต์หลบหนีไปได้

พฤติการณ์ของแก๊งค้ายาบ้ารายนี้ มีนายวัลลภ ผะกายทอง สามีของนางกาญจนา ผะกายทอง ซึ่งจะรับยาบ้ามาจากจ.พระนครศรีอยุธยา แล้วมาจำหน่ายให้กับลูกค้าส่วนใหญ่ที่เป็นวัยรุ่นและพนักงานโรงงานในเขตอ.หนองบุญมาก,อ.เมืองนครราชสีมาและอ.โชคชัย ในราคาเม็ดละ 300 บาท โดยคดีนี้ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้จับกุมตัวผู้ต้องหามียาบ้าอยู่ในครอบครอง 2 ราย รวม 18 เม็ด หลังจากนั้นได้ขยายผลจับกุมผู้ค้ารายใหญ่คือนางกาญจนา ผะกายทอง  พร้อมพวกในแก๊งอีก 4 คน ได้ของกลางยาบ้า 1,370 บาท และเงินสด 550,000 บาท

พลตำรวจตรีฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครราชสีมา จึงให้นางกาญจนา ติดต่อนายวัลลภ เพื่อเข้ามอบตัว เพราะหากต่อสู้ขัดขืนอาจถูกวิสามัญ จากการสอบสวนเชิงลึก ยังมีข้อมูลว่า ขบวนการค้ายาเสพติดทั้งหมด มีความเชื่อมโยงกับแก๊งจิ๊บ ไผ่เขียว ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด และยิงน้องโตมี่ เสียชีวิต

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!