เดือด! ผัวงัดเซฟให้เมียน้อย คว้าปืนรัวยิงดับ

เดือด! ผัวงัดเซฟให้เมียน้อย คว้าปืนรัวยิงดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายในหมู่ที่ 14 บ้านไร่ อ.บ้านนา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลินิธิสว่างอาริยะธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพนายประทีป ประตูแก้ว อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว และเป็นรองนายกอบต.เขาเพิ่ม นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ตรวจสอบร่างกายพบถูกยิงด้วยอาวุธปืน .357 บริเวณศีรษะ ลำตัว และราวนมด้านซ้าย รวมเป็นจำนวน 5 นัด โดยใกล้กันพบ น.ส.แก้วฤดี แก่นสัก อายุ 41 ปี ภรรยาของผู้ตาย ยืนถือปืนขนาด .357 รอเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ฯ จึงส่งปืนให้แต่โดยดี

จากการสอบสวน น.ส.แก้วฤดี ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุเอง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนมีนิสัยเจ้าชู้ ไปติดพันหญิงสาวอยู่คนหนึ่ง ตนพยายามบอกให้เลิกติดต่อ แต่ผู้ตายไม่ยอม โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเข้ามาขอกุญแจตู้เซฟ เพื่อจะนำเงินภายในตู้เซฟราว 1 หมื่นบาทไป แต่ตนไม่ให้ ผู้ตายจึงโกรธและพยายามทุบตู้เซฟและทำลายข้าวของ ด้วยความโมโหตนจึงคว้าอาวุธปืนดังกล่าว รัวยิงใส่อย่างไม่ยั้งมือ จนสามีขาดใจตายไปในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าจึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป