กฤษณ์รับยืมเงินมาช่า ไม่โกรธที่โดนแฉ

กฤษณ์รับยืมเงินมาช่า ไม่โกรธที่โดนแฉ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกรณีอดีตคนรัก มาช่า  แฉเรื่องเงินจำนวนกว่าสิบล้านที่เจ้าตัวได้ยืมไปจนถึงปัจจุบันยังไม่ได้ใช้คืน จนถึงขั้น มาช่า ออกมาบอกว่าถ้ายังเคลียร์กันไม่ได้คงต้องมีการฟ้องร้อง

ซึ่งดีเจหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ถึงวันนี้ได้เลิกรากับนักร้องม่ายสาว มาช่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อนาคตจะมีกลับมาคืนดีกันอีกหรือไม่นั้นเจ้าตัวปัดที่จะตอบประเด็นดังกล่าว เรื่องเป็นข่าวว่าไปเดินทะเลกับสาวหน้าหมวย "ไม่มีอะไรเลยครับ ผมไปกันเยอะมากและไม่ได้คิดจะปิดบังอะไรด้วย เรื่องเป็นข่าวกับ รัน (ณัฐทมนกานต์)ว่าไปเชียงใหม่ด้วยกัน ผมไม่เคยไปครับ"

จะบอกว่าเราสองคนมีปัญหากันมาก่อนหน้านั้นแล้ว เหตุผลที่เลิกกันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า ผมงานเยอะ คุณช่างานเยอะ ความรักมันต้องการเวลา แต่ถ้ามันไม่มีให้กัน ทุกอย่างมันก็แย่ลงเท่านั้นเอง  เรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผมไม่เคยโกรธคุณช่าเลย เวลาที่ผ่านพิสูจน์ว่าคุณช่าเป็นคนดีครับ

ส่วนเรื่องการยืมเงินมาลงทุนทำธุรกิจนั้น ผมยืมมา 5 ล้านบาท เรื่องนี้ให้ทนายดูแลอยู่ เรื่องข่าวต่าง ๆ ที่ลงหน้าหนังสือพิมพ์ผมได้คุยกับคุณช่าตลอดนะ คุยกับเพื่อนเขาด้วย ซึ่งต้องให้คุณช่าเขาออกมาแถลงด้วยตัวเองจะดีกว่า

 

 

 

 

คลิกชมภาพวันวานยัง (เคย) หวาน