"เคน ภูภูมิ" อัปเดตร้านคาเฟ่ที่หาดใหญ่ วิกฤตน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกอย่างจมบาดาล
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1971/9858462/542.999.jpg"เคน ภูภูมิ" อัปเดตร้านคาเฟ่ที่หาดใหญ่ วิกฤตน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกอย่างจมบาดาล

"เคน ภูภูมิ" อัปเดตร้านคาเฟ่ที่หาดใหญ่ วิกฤตน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกอย่างจมบาดาล

แชร์เรื่องนี้

เคน ภูภูมิ อัปเดตวิกฤตน้ำท่วมหาดใหญ่ สถานการณ์ล่าสุดร้านคาเฟ่ น้ำท่วมสูงถึงระดับเอวแล้ว ท่ามกลางกำลังใจของทุกคน

ทุ่มทุนสร้างธุรกิจด้วยใจรัก สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ กับร้าน "เคนภูปัง"  แต่ล่าสุดจากสถานการร์น้ำท่วมหนักที่หาดใหญ่ ทำให้ร้านคาเฟ่เคนภูปัง สาขาหาดใหญ่ต้องเจอกับน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่มาเร็วและแรงแบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอาเจ้าของร้านหนุ่มถึงกับออกปากว่า "ช็อก" ตั้งแต่ตื่นนอนเมื่อทราบข่าว

แม้เหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลันจะผ่านช่วงแรกไปแล้ว

สถานการณ์ล่าสุด (24 พ.ย.) ดูเหมือนจะยังน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง เคน ภูภูมิ ได้อัดคลิปบอกเล่าวิกฤตน้ำท่วมร้านในครั้งนี้ ระดับน้ำไม่ได้ลดลงแต่กลับทรงตัวและสูงขึ้นจนถึง ระดับเอว ส่งผลให้พื้นที่ร้านและบริเวณโดยรอบจมอยู่ใต้น้ำ การเข้าออกเป็นไปด้วยความยากลำบาก และคิดว่าวันนี้จะมีน้ำมาเสริมขึ้นอีก 

สิ่งที่น่ากังวลที่สุดในขณะนี้คือ ภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค ประชาชนในพื้นที่เริ่มขาดแคลนอาหารและของใช้จำเป็น จึงเป็นกระบอกเสียงสำคัญ ฝากถึงหน่วยงานราชการและทีมกู้ภัย ให้เร่งกระจายกำลังเข้าช่วยเหลือดูแลผู้ประสบภัยในจุดที่เข้าถึงยากโดยเร็วที่สุด

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางกระแสน้ำที่เชี่ยวกราก ยังมีกระแสความห่วงใยส่งตรงไปถึงหนุ่มเคนและชาวหาดใหญ่ทุกคน ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและปลอดภัย เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ "เคน ภูภูมิ" อัปเดตร้านคาเฟ่ที่หาดใหญ่ วิกฤตน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกอย่างจมบาดาล

ขอขอบคุณ

ภาพ :ken_phupoom