ม.3 ประชดรัก! โดดขวางรถไฟ รอดหวุดหวิด

ม.3 ประชดรัก! โดดขวางรถไฟ รอดหวุดหวิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(2 ธ.ค.) เกิดเหตุนักเรียนถูกขบวนรถไฟชนที่สถานที่รถไฟท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณชานชาลาที่ 1 ของสถานีรถไฟท่าช้าง พบกลุ่มไทยมุงจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีนักเรียนสวมเครื่องแบบส่งเสียงร้องครวญ นายชัชวาลย์ ไชยช่วย ผู้ช่วยนายสถานีรถไฟท่าช้าง เผยว่า ขณะที่ขบวนรถเร็วที่ 146 อุบลราชธานี - กรุงเทพฯ กำลังนำขบวนรถแล่นเข้าเทียบชานชาลาที่ 1 พบเห็นเด็กนักเรียนคนดังกล่าวอยู่ใกล้กับรางรถไฟ จึงส่งสัญญาณหวูดเตือนอยู่หลายครั้ง พร้อมกับรีบห้ามล้อก่อนถึงระยะที่เป็นอันตราย แต่เด็กนักเรียนคนดังกล่าว ก็ได้กระโดดลงมาขวางขบวนรถไฟในทันที โชคดีที่ร่างของเด็กนักเรียนกระเด็นออกนอกรางรถไฟ จึงทำให้ไม่ถูกขบวนรถไฟเหยียบทันได้อย่างหวุดหวิด

เด็กนักเรียนคนดังกล่าว ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ ด.ช.อ๊อฟ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนไตรคามสิทธิศิลป์ จ.บุรีรัมย์ ได้เดินทางมาตกลงเรื่องความรักกับแฟนสาวที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ โดยลำพัง แต่ตกลงกันไม่ได้ เด็กนักเรียนชายจึงตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตาย กระโดดตัดหน้าขบวนรถไฟ หวังให้พุ่งชน แต่รอดได้อย่างหวุดหวิดดังที่กล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลมหาราช อาการปลอดภัย