"หมาก ปริญ" เผยทริปเยอรมัน เจอญาติๆ "คิมเบอร์ลี่" พาทัวร์บ้านสมัยเด็กๆ

"หมาก ปริญ" เผยทริปเยอรมัน เจอญาติๆ "คิมเบอร์ลี่" พาทัวร์บ้านสมัยเด็กๆ

"หมาก ปริญ" เผยทริปเยอรมัน เจอญาติๆ "คิมเบอร์ลี่" พาทัวร์บ้านสมัยเด็กๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมาก ปริญ เผยทริปเยอรมันกับ คิมเบอร์ลี่ ดีใจได้เจอครอบครัวเจอญาติๆ ได้เที่ยวบ้านสมัยเด็กของภรรยา 

เป็นทริปที่น่ารักสดใสของคู่สามีภรรยาคนดังอย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่เพิ่งควงกันไปเติมความหวานที่ประเทศเยอรมัน บ้านเกิดของ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งการเดินทางไปครั้งนี้ต้องบอกว่าแฟนๆ ต่างแซวกันยกใหญ่เพราะความคลั่งรักของทั้งคู่ไม่มีแผ่วเลยจริงๆ และดูเหมือนกันว่าจะเป็นทริปเพิ่มสมาชิกใหม่หรือไม่นั้น 

ล่าสุด หมาก ปริญ ได้มาบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของทริปเยอรมัน ในงานเปิดตัว ic! berlin Flagship Store ที่  Dusit Central Park  

"ไปประมาณ 9 วัน อยากให้เวลาให้เขาด้วย เพราะเราถ่ายงานอยู่ต่างจังหวัดบ่อย ทริปนี้แพลนไปกับเพื่อนๆ ด้วยและตรงกับเทศกาลพอดี จริงๆ เราทำงานหนัก เวิร์คฮาร์ดเพลย์ฮาร์ด อย่างที่ทุกคนเห็นครับ หวานบ้างดื้อบ้างจะได้มีสีสัน" 

"ทริปนี้ไปกันสองคนไม่มีใครถ่ายภาพให้เลยครับ ณเดชน์เขาไปด้วย แต่เขาก็ถ่ายให้แฟนเขาคนเดียว ญาญ่าไม่ได้มาด้วยเพราะเขาไปนอร์เวย์" 

"เจอครอบครัวที่เยอรมัน เรารู้สึกว่าเป็นครอบครัวเต็มตัวแล้ว ได้เจอกันได้กินข้าวกัน ไปเยี่ยมคุณพ่อน้องด้วย ไปดูบ้านเก่าของน้องที่เขาเติบโตมา เวลานั่งรถเที่ยวเขาก็จะบอกว่าตอนเด็กมากับคุณพ่อ เดินมากับคุณตา เขามีความสุขมาก" 

"เป็นครั้งแรกที่ได้เจอกับครอบครัวทางเยอรมันของน้องครับ ทุกคนน่ารักมากครับ เขาก็บอกว่าให้ดูแลกันดีๆ" 

"เขาอยากไปอีกครับ เร็วๆ นี้จะไปครับ เพราะเวลาน้อยครับ เพราะรีบต้องกลับมาทำงาน เรายังมีอีกหลายที่ที่เราอยากไปครับ"

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "หมาก ปริญ" เผยทริปเยอรมัน เจอญาติๆ "คิมเบอร์ลี่" พาทัวร์บ้านสมัยเด็กๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล