ชายมาเลย์สารภาพสุดพีก นอกใจเมียหลังคลอดลูก ไม่ใช่หญิงอื่น แต่คือคนในบ้าน!
.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
"ผมละอายใจ แต่..." ชายมาเลเซียสารภาพ หลังภรรยาคลอดลูกคนแรก แต่ไม่ได้นอกใจกับผู้หญิงคนอื่น ชู้คือคนในบ้าน
เรื่องราวการสารภาพทางออนไลน์แบบไม่เปิดเผยตัวตนของชายชาวมาเลเซียรายหนึ่งได้กลายเป็นไวรัลเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเขาได้เล่ารายละเอียดว่าตนเอง นอกใจภรรยา แต่ไม่ได้นอกใจกับผู้หญิงคนอื่น
ในโพสต์ที่ส่งไปเผยแพร่ในเพจเฟซบุ๊ก Kisah Rumah Tangga และถูกส่งต่ออย่างกว้างขวาง ชายคนดังกล่าวระบุว่าเขาแอบมีสัมพันธ์กับบุคคลที่ 3 หลังจากที่ภรรยาเพิ่งคลอดลูกคนแรกและกำลังพักฟื้นอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของเธอ และบุคคลที่ 3 นั้นอาจจะไม่ใช่คนอื่นไกล
เขาเปิดเผยว่า ตนเอง นอกใจภรรยาโดยมีสัมพันธ์กับพ่อตาของเขาเอง โดยอ้างว่าถูกฝ่ายพ่อตายั่วยวน
ในโพสต์นั้น ชายคนนี้เล่าว่า พ่อตาของเขาขอให้เขาช่วยทำความสะอาดบ้านก่อนที่ผู้เช่าใหม่จะย้ายเข้ามาระหว่างทำความสะอาด เขาได้ถอดเสื้อออกเนื่องจากเหงื่อออกและรู้สึกร้อน และพ่อตาของเขาก็ถูกใจในสิ่งที่เห็น
เขาเล่าว่า พ่อตาเริ่มสัมผัสร่างกายของเขา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการกระทำที่ไม่เหมาะสม
“ผมพยายามผลักไสท่านออกไป แต่ผมไม่ได้ทำเรื่องนั้นมา 5 เดือนแล้ว ถ้าคุณเข้าใจความหมายของผม” ชายคนดังกล่าวระบุในโพสต์
iStockphoto
พ่อตาบอกว่าสิ่งที่ทำคือเรื่อง "ปกติ"
ขณะที่โพสต์ข้อความนี้ เขาอ้างว่าเขาแอบมีสัมพันธ์กับพ่อตาไปแล้ว 3 ครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฝ่ายพ่อตาที่สอนวิธีการต่าง ๆ ด้วยความละอายและรู้สึกผิดอย่างท่วมท้น เขาได้ถามพ่อตาว่าการกระทำเช่นนี้เป็นเรื่องธรรมดาและเป็นที่ยอมรับหรือไม่ ซึ่งพ่อตาตอบว่า
“ไม่ต้องรู้สึกผิดหรอก มันเป็นเรื่องปกติ!”
แม้จะมีความกลัวและความรู้สึกผิด แต่เขายอมรับว่าเขาสนุกกับช่วงเวลาที่ได้มีสัมพันธ์กับพ่อตา
อย่างไรก็ตาม เขาก็กังวลว่าตัวเองจะถูกตราหน้าว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม LGBTQ+ เขาได้แบ่งปันความลำบากใจนี้ด้วยความหวังว่าจะได้พบวิธีที่จะหลีกเลี่ยงการติดอยู่ในวงจรนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี