เสียว!! หนุ่มปีนหอพักหนี พลัดตกเจอเหล็กเสียบ

เสียว!! หนุ่มปีนหอพักหนี พลัดตกเจอเหล็กเสียบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(29 พ.ย.) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุมีพลัดตกจากที่สูงโดนเหล็กแหลมเสียบ จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุภายในซอยราชวิถี 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบชายร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด บริเวณต้นขาซ้ายมีเหล็กแหลมแทงทะลุ

เบื้องต้นทราบชื่อคนเจ็บคือ นายเอนก อินทรพิทักษ์ อายุ 36 ปี  จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นคนดูแลห้องพัก ได้ให้การว่านายเอนกไม่ได้พักอยู่ที่ห้องพักดังกล่าวแต่จะมาหาเพื่อนชื่อบอย ทางผู้ดูแลจึงเดินไปล็อกประตูทางเข้าออก เห็นว่านายเอนกกำลังปีนขึ้นไปข้างบน ตนจึงร้องตะโกนให้คนช่วย จนกระทั่งนายเอนกตกใจปีนรั้วประตูที่มีเหล็กแหลมอยู่ด้านบนเพื่อจะหลบหนี แต่ด้วยความรีบประกอบกับน้ำหนักตัวเองมาจึงทำให้พลาดถูกเหล็กเสียบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งว่ามีทรัพย์สินของใครหายหรือไม่ เนื่องจากช่วงหลังมีการลักทรัพย์กันบ่อยครั้ง ทางเจ้าของห้องพักเลยต้องติดกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นการป้องปรามเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม นายเอนกยังให้การใด ๆ ไม่ได้เนื่องจากมีบาดแผลถูกเหล็กแหลมรั้วหอพักแทงทะลุขาซ้าย เสียเลือดมากแพทย์ต้องทำการผ่าตัดช่วยชีวิต จึงได้อายัดตัวนายเอนกไว้ก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!