พบ "งูเห่า" ยาวกว่า 1.5 เมตร โผล่โถส้วมโรงแรม เงยตัวส่งเสียงขู่ไม่หยุด (มีคลิป)

พบ "งูเห่า" ยาวกว่า 1.5 เมตร โผล่โถส้วมโรงแรม เงยตัวส่งเสียงขู่ไม่หยุด (มีคลิป)

พบ "งูเห่า" ยาวกว่า 1.5 เมตร โผล่โถส้วมโรงแรม เงยตัวส่งเสียงขู่ไม่หยุด (มีคลิป)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คลิปสุดช็อก! พบงูพิษยาวกว่า 1.5 เมตรโผล่ในโถส้วมโรงแรม เงยตัวส่งเสียงขู่ไม่หยุด คนดูอึ้งยิ่งกว่า คนจับยังยืนถ่ายรูปสุดชิล

ที่รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย เกิดเหตุระทึกในโรงแรมแห่งหนึ่งใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เมื่อพบ "งูเห่า" ยาวกว่า 1.5 เมตรซ่อนตัวอยู่ในโถส้วม ทำเอาแขกที่เปิดมาเจอถึงกับผงะ ขณะที่งูก็ส่งเสียงขู่ฟ่อไม่หยุด

ตามรายงานของ The Times of India เหตุเกิดในโรงแรมแห่งหนึ่งในรัฐราชสถาน งูเลื้อยเข้ามาในห้องน้ำชั้นสอง โดยตอนแรกแขกที่เข้าห้องน้ำเป็นผู้พบเจอ ก่อนเกิดเหตุการณ์เผชิญหน้าสุดระทึก

จากคลิปวิดีโอจะเห็นงูเห่าพุ่งโจมตีเพื่อป้องกันตัว ขณะที่ทีมกู้ภัยต้องวางแผนเข้าจับอย่างระมัดระวัง

ท้ายที่สุด ทีมกู้ภัยสามารถควบคุมงูตัวดังกล่าวได้โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำมันไปปล่อยคืนสู่ป่าใกล้เคียง โรงแรมจึงกลับคืนสู่ความสงบ

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตพากันแสดงความเห็น อาทิ

  • “อยากขอเงินค่าห้องคืนเลย”
  • “ตรงนั้นมีงูอยู่จริง ๆ ฮ่า ๆ”
  • “นี่คือฝันร้ายที่กลายเป็นจริง”
  • “ปลดล็อกความกลัวสำเร็จ”
  • “เหมือนกำลังเข้าสู่โหมดโจมตี”
  • “ทำไมคนถึงกล้าเข้าใกล้งูขนาดนั้น?”

รายงานยังระบุด้วยว่า การที่มนุษย์และงูต้องเผชิญหน้ากันบ่อยขึ้น มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว และการเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์ที่ดิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล