นาธาน โดนแฉรอบใหม่ โกงเงินแม่บุญธรรม

นาธาน โดนแฉรอบใหม่ โกงเงินแม่บุญธรรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน โอมาน ออกมาจากแฉอีก เกี่ยวกับกลโกงครั้งใหม่ของอดีตนักร้องที่เคยดูแล ในรายการแฉแต่เช้า 94 EFM เมื่อช่วงสายของวันนี้ (26 พ.ย.)

โดยอดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน โอมาน ได้โทรศัพท์พูดคุยกับทางรายการแฉแต่เช้า ที่มีดีเจนุ้ยและดีเจปอเป็นผู้จัดและพิธีกรรายการ ซึ่งเผยว่า นาธาน ยังคงมีพฤติกรรมหลอกลวงคนรอบข้างอยู่ต่อไป โดยล่าสุดได้โกงเงิน ครูแหม่ม พิศมัย แม่บุญธรรมของตัวเอง และครอบครัวที่ให้การช่วยเหลือจนแทบหมดตัว จากการคาดการณ์น่าจะถูกโกงไปร่วม 2 ล้านกว่าบาท

ทั้งนี้ ชิ อนุชายังเผยว่า ครูแหม่มได้โทรมาระบายกับตนเองว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่ยอมฟังคำเตือนของคนอื่นๆ จนตอนนี้เจอกับตัวเข้าจนได้ นาธานโกงเงินของตนและครอบครัวไปจนเกือบจนหมด โดยใช้วิธีหลอกว่าจะทำทัวร์ไปลงต่างประเทศ และตระเวนยืมเงินจากบรรดาคนรอบข้างของครูแหม่มไปหลายคน คนละหมื่นกว่าบาท รวมทั้งยังหลอกญาติของครูแหม่มว่ากำลังจะได้ถ่ายแบบ แต่ต้องมีค่าชุดและเสื้อผ้าในการถ่ายแบบ จึงขอยืมเงินไปซื้อชุดดังกล่าว

ในขณะที่นาธานให้ญาติอีกคนหนึ่งได้ไปค้ำประกันรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเล็ตราคากว่า 1 ล้านบาท ที่น้าสาวของ ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง เคยซื้อไว้ให้ ก่อนที่นาธานจะเบี้ยวค่างวด จนกระทั่งไฟแนนซ์ตามมาทวงถึงบ้านญาติคนดังกล่าวที่ค้ำประกันให้ และยังเสริมอีกว่าในช่วงที่นาธานมีคดีความฟ้องร้องอยู่กับแม่บ้าน จนต้องถูกควบคุมตัวไปที่โรงพักนั้น ครูแหม่มได้นำเอาที่ดินไปจำนอง และนำเงินที่ได้ไปประกันตัว และนาธานได้เก็บเงินจำนวนที่เหลือนั้นเอาไว้ทั้งหมด

นอกจากนี้ นาธาน ยังบอกว่า รถยนต์ดังกล่าวเป็นรถที่ได้มากจากการที่ตัวเองรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งยังคุยโวว่าที่การท่องเที่ยวในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย โด่งดังได้ ก็เพราะกระแสข่าวของตัวเองทั้งสิ้น!