เผยวินาทีเด็ด! พ่อแม่ช่วยลูกน้อยแบบไม่คิดชีวิต

เผยวินาทีเด็ด! พ่อแม่ช่วยลูกน้อยแบบไม่คิดชีวิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ เผยวินาทีที่ยิงใหญ่ของชายหญิงในสหรัฐฯ คู่หนึ่งที่เสี่ยงชีวิตเข้าปกป้องลูกน้อยวัย 6 เดือน ขณะที่ขโมยกำลังขับรถหลบหนีไป

ภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเผยภาพ เมลานีน ริชแมน และแอรอน ริชแมน คู่สามีภรรยาที่กำลังจอดพักรถเพื่อรอเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในแคนซัส ซิตี้ ขณะที่พวกเขาเดินไปยังร้านค้าของปั๊มน้ำมัน เพียงเวลาไม่นาน คู่สามีภรรยาต้องรีบวิ่งตรงกลับมายังรถโดยทันทีเพื่อเข้าขัดขวางชายแปลกหน้าที่กำลังพยายามขโมยรถซึ่งมีลูกของทั้งคู่อยู่ภายในด้วย โดยทั้งคู่พยายามตะเกียกตะกายเกาะรถยนต์ไปให้ได้เพื่อหวังช่วยเหลือลูกน้อยอย่างไม่คิดชีวิต

เมลานีน ใช้ข้อศอกทุบกระจกจนแตก แต่กลับพลาดสะดุดและถูกรถยนต์ลากไปไกลหลายสิบเมตร แต่ผู้เป็นสามีสามารถปีนขึ้นไปบนกระโปรงหลังรถและตัดสินใจกระโจนผ่านหน้าต่างที่นั่งผู้โดยสารเข้าไปในรถได้สำเร็จ จากนั้นเขาได้เปิดฉากต่อยกับคนร้ายจนรถเสียหลักและจอดแน่นิ่งห่างจากปั๊มน้ำเพียงไม่กี่เมตร แต่คนร้ายใช้ช่วงเวลาชุลมุนกระโดดออกจากรถและวิ่งหลบหนีไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เด็กน้อยที่อยู่ในรถไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ สำหรับคุณแม่ที่กระโดดเข้าไปช่วยเหลือได้รับบาดเจ็บถลอกที่แขนและขา ส่วนคุณพ่อมีแผลที่ใบหู และได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามไล่ล่าผู้ร้ายคนดังกล่าวมาให้ได้

 

วินาทีของเหตุการณ์ช่วยเหลือเริ่มตั้งแต่นาที 7.00 เป็นต้นไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!