เอ็มควงมิลค์ฉลองวิวาห์ เล็งฮันนีมูนยุโรป

เอ็มควงมิลค์ฉลองวิวาห์ เล็งฮันนีมูนยุโรป
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชื่นมื่น! เอ็ม-อภินันท์ ควง น้องมิลค์แฟนนอกวงการ ฉลองวิวาห์ เล็งฮันนีมูนยุโรป เบรกมีลูกไม่ทิ้งวงการ

ดาราหนุ่มเอ็ม อภินันท์ ควงภรรยาสาวน้องมิลค์ บุษกร ฉลองมงคลสมรส เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา ( 20 พ.ย. 2553) ที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล คนดังวงการบันเทิงร่วมยินดีคับคั่ง เล็งฮันนีมูลยุโรป ธ.ค. นี้ เบรกปั๊มลูกขอลุยงานก่อน ยังไม่อำลาวงการบันเทิง พร้อมช่วยธุรกิจรีสอร์ต ที่ ตรัง ของฝ่ายหญิง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 พ.ย. 2553 ที่ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราหนุ่มเอ็ม - อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และภรรยาสาวมิลค์ บุษกร ธรรมมาวุฒิ เจ้าของรีสอร์ต ที่ จังหวัดตรัง ได้ฉลองมงคลสมรส พร้อมเปิดใจต่อสื่อมวลชน หลังเข้าพิธีแต่งแบบจีน ที่บ้านเจ้าสาว ที่ จังหวัดตรัง เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2553 ที่ผ่านมา ว่า

''มิลค์เป็นคนดี นิสัยดี ไม่เคยโกรธใคร เวลาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข จึงอยากใช้ชีวิตร่วมกัน ส่วนเรื่องฮันนีมูน เราก็วางแผนไว้ว่าจะไปฮันนีมูน ที่ ประเทศในโซนยุโรป ถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด ก็น่าจะเป็นประมาณเดือนหน้าครับ เพราะว่าบ้านเมืองสวย และอากาศดีมาก เพราะเมื่อหลายปีก่อน ผมเคยไปถ่ายละครที่นั่น แล้วรู้สึกชอบครับ คราวที่แล้วไปคนเดียว คราวนี้ดีหน่อยที่มีคนไปด้วยแล้วครับ ส่วนเรื่องการมีลูกนั้น ตอนนี้ยังไม่พร้อม ขอเบรกไว้ก่อน ผมขอทำงานก่อนครับ ซึ่งการใช้ชีวิตคู่กันนี้ ผมก็ยังคงทำงานละครต่อไป ส่วนมิลค์ก็ต้องดูแลรีสอร์ต ที่ ตรัง ผมก็ต้องไปกลับ อาจจะมีไปช่วยเขาบ้าง ซึ่งเราเข้าใจกันก็ไม่มีปัญหาครับ''

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มงคลสมรส