กฤษณ์ไม่โกรธมดดำแฉปัดมาช่าเครียด

กฤษณ์ไม่โกรธมดดำแฉปัดมาช่าเครียด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนเพื่อนคนสนิทมาแฉเลิกกับแฟน ม่ายสาว มาช่า ดีเจ หนุ่มกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เลยเคลียร์กับสื่อว่า มดดำ คชาภา เป็นคนคิดมาก ตนไม่โกรธเคืองแต่อย่างใด ปัดอดีตแฟนสาวเครียด จนต้องเข้า ร.พ. แจง แค่ไปล้างสารพิษโลหะหนักเท่านั้น ซึ่งตนก็ไปด้วย เปรย ตอนนี้ขอมุทำงาน ยังไม่คิดกลับไปง้อขอคืนดี

ข่าวว่า เคืองกับ มดดำ ที่ให้ข่าวเลิกพี่ช่า "มดดำเค้าคิดมาก แต่ว่าตัวผม เราก็คุยกันเรียบร้อย มดดำ เค้าเป็นคนคิดมาก ผมไม่มีไร" ได้บอกไหมว่า อย่ามายุ่ง "ก็บอกเหมือนกัน ไม่ได้บอกว่า อย่ายุ่ง แต่เค้าก็มาถาม ผมก็อธิบายไป จริง ๆ ผมก็ไม่อยากใช้คำว่า เลิกซะทีเดียว เราก็หยุดความสัมพันธ์ไว้ดีกว่า แต่ว่าวันนึงก็จะกลับมาเหมือนเดิมก็ได้" เค้าขอโทษหรือยัง "ไม่หรอกครับ คือประเด็นเค้ารู้สึกแย่ไปเอง" ลึก ๆ แล้ว กฤษณ์ มองมดดำยังไงกับเรื่องนี้ "ไม่ยังไงนะ
เรารู้จักมดดำดีอยู่แล้ว ผมรู้จักมดดำดีมาก อยู่กันมา 6 -7 ปีแล้ว" มดดำ เค้าก็เหมือนน้อยใจ บอกพวกแกอย่ามาถามฉันอีกนะ ฉันไม่ตอบแล้ว "เค้าคิดมากฮะ ไม่โกรธ มันก็หายไปเลยนะเข้าโรงพยาบาล" มีข่าวว่าโทรหาพี่ช่า "ไม่มี ๆ
ไม่โทรครับ" ล่าสุด พี่ช่า ก็เข้าโรงพยาบาลทราบข่าวไหม "ทราบครับ จริงๆ ไม่มีไรหรอกครับ เดี๋ยวนี้มันเรียกว่าเป็นการทำแบบ เอ่อ ล้างสารพิษโลหะหนัก เคยได้ยินป่ะ ผมก็เคยไปทำ 2- 3 ช.ม. ก็กลายมาเป็นเข้า ร.พ. ผมก็ไป ก็เจอกัน
เป็นเพื่อนกัน" มาช่าเครียดรึป่าว "ไม่หรอกครับไม่ได้เครียด" ทำงานเยอะคิดจะมาคืนดีกันกับพี่ช่าไหม "เอ่อ คิดดีนะ บางช่วงครับงานเยอะ ต้องมีช่วงชีวิตนึงแหละครับที่เราต้องทำเพื่ออนาคตของเรานะครับ ผมว่าอีกสักพักนึงนะครับ
ตอนนี้ก็อยู่แบบนี้ไปก่อน"