ได๋ปัดโทรง้อกอล์ฟเผยยังเป็นคนรัก

ได๋ปัดโทรง้อกอล์ฟเผยยังเป็นคนรัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวว่าโทรไปจตามง้อหนุ่มกอล์ฟอยู่ตลอด แต่งานนี้สงสัยสาวได๋ ไดอาน่า คงต้องซดน้ำบัวบก เพราะมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่มกอล์ฟแอบมีกิ๊กใหม่สดใสกว่าเดิม ไปซะแล้ว

ตกลงความสัมพันธ์กับกอล์ฟคืออะไร เพราะว่ามันมีข่าวว่าได๋โทรไปง้อเขา "ไม่ได้โทรค่ะ เอายังงี้แล้วกันนะคะ ตอนนี้อยู่ในช่วงดูแลความรู้สึกของตัวเอง ให้มีความสุขมากที่สุด ไม่อยากจะเจอหน้าใครแล้ว เอาความทุกข์ไปฝากใคร"

แสดงว่าไม่ได้ติดต่อกอล์ฟเลยหลังจากเกิดเรื่อง "ก็ติดต่อค่ะ และอาทิตย์ที่แล้ว เขาเห็นเราอยู่คนเดียว เขากลัวเราเหงา ก็มาอยู่เป็นเพื่อน"เห็นกอล์ฟบอกว่า จะให้โอกาสได๋อีกครั้งหนึ่ง "คือเราไม่ได้โกรธกัน มันไม่ได้อยู่ที่ว่าใครต้องให้โอกาสใคร ก็เห็นข่าวเหมือนกันว่ามีบีบีไปง้อ (เหมือนว่ากอล์ฟไม่เอาแล้ว เพราะว่ากอล์ฟมีแฟนใหม่) คือจริงๆ มันไม่มีอะไรแบบนั้นเลย คือทุกวันนี้ เขาก็แค่รู้ว่าเราเครียดมากแล้ว ก็อยากให้ทำใจให้สบาย (ตอนนี้เรียกว่าเบรกความสัมพันธ์กับทุกคนที่เข้ามา เพราะว่าขอเคลียร์ตัวเองก่อน) ตอนนี้กำลังต่อสู้กับความคิดของตัวเอง ให้แข็งแกร่งพอมากกว่า"

มีข่าวว่าได๋มีกิ๊กเป็นลูกเจ้าของเรือยอร์ช "หนูเคยเจอเขาแค่ครั้งเดียวค่ะ เขาเป็นเพื่อนของบีม กอล์ฟก็เป็นเพื่อนของบีม เจอกันแค่ครั้งเดียวจริงๆ ค่ะ (ไม่ใช่กิ๊ก) ไม่ใช่แน่นอน (มีข่าวว่าเราไปเฝ้าเขาที่เรือ) ไม่มีค่ะ วันนั้นไปนั่งเรือด้วยกัน มีบีม มีพอร์ช มีแคล แล้วก็มีเพื่อนอีกคนนึง แล้วก็เจอกันแค่ครั้งนั้นครั้งเดียว แล้วก้ไม่ได้เจอกันอีกเลย"

ณ วันนี้กอล์ฟก็ยังเป็นคนรักของได๋อยู่ "ใช่ค่ะ (เหมือนให้เวลาพักใจกันไปสักพักนึง) เขาไม่ได้พักแต่หนูพักของหนูเองค่ะ อย่างแค่สัมภาษณ์เนี่ย หนูยังคิดว่าตัวเอง ยังไม่มีสติอ่ะค่ะ แล้วจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แล้วก็วางใจไม่ถูกว่า เราจะต้องแคร์ใครบ้าง ความคิดเห็นไหน ที่เราควรจะเก็บมาคิด ตอนนี้ก็เรียกสติกลับมาแล้ว จะกลับมาตั้งใจทำงานเหมือนเดิม แล้วก็จะทำทุกอย่างให้ดีเหมือนเดิม ถ้าเป็นคนรักก็จะเป็นคนรักให้ดีที่สุด"

ที่มีข่าว่ากอล์ฟ ไปมีคนอื่นแล้ว ได๋ได้คุยเรื่องนี้กับกอล์ฟไหม "ไม่ได้คุยค่ะ (มั่นใจเขาไหมว่าไม่มีใคร) ถ้าพูดถึงถ้าใจกับใจก็มั่นใจค่ะ" นิยามความสัมพันธ์ตอนนี้ "คนรักค่ะ"

กลัวไหมถ้าเราพูอะไรมาก จะส่งผลกระทบต่อครอบครัวเขา เพราะมีข่าวว่า แม่เขาไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่ "เอาแบบนี้นะตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น ตั้งแต่ความสัมพันธ์เป็นศูนย์เลยนะ การที่เราไตร่ตรองและตัดสินใจ เดินออกมาจากชีวิตใครคนหนึ่ง แล้วมันมีการคิดแล้ว ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามันเป็นไปไม่แล้วใช่ไหม จึงเดินออกมา แล้วเมื่อเดินออกมาแล้ว ก็จะไม่กลับไปอีก จากนั้นพอเราได้เจอใครสักคนหนึ่ง ที่มีความรู้สึกว่าเปิดใจคุยกันแล้วมันใช่ก็คุยกัน เพียงแต่ว่าตัวหนูเอง ไม่ชอบเป็นข่าว และกลัวความไม่แน่นอนของมนุษย์อย่างวันนี้รักกัน พรุ่งนี้ไม่รักกัน ด้วยความที่ไม่ชัดเจนเลย ทำให้หลายๆ คน ตีความไปหลายๆ อย่าง ไปในทางที่อาจจะไม่ใช่ความจริงเท่าไหร่นัก พอมีข่าวออกมาก็สงสารกอล์ฟเพราะว่าเขาก็โดนว่า ทำไมโง่อ่ะ โดนผู้หญิงหลอกใช้ แค่คบค่าเวลา หรือแม้กระทั่ง มีคนโทรมาด่าหนูให้เขาฟัง ก็เข้าใจเขาว่า เขาเจออะไรบ้าง เราก็ตั้งตั้งสติให้ดีอ่ะค่ะ"

ที่ได๋บอกว่ากอล์ฟยังเป็นคนรักของได๋ แต่ในมุมกลับกัน ได๋ยังเป็นคนรักของกอล์ฟอยู่หรือเปล่า "ก็ต้องถามเขานะคะ คือจริงๆ เขาเป็นห่วงว่าคนรอบข้างเขาจะคิดยังไงมากกว่า เพราะคนรอบข้างเขาเป็นห่วงเขามากว่าผู้หญิงคนนี้ จะมาหลอก ซึ่งหนูบอกเลยว่า ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมาหลอก เพราะว่าคนเป็นล้านคน มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมาบอกงว่าคนนี้เป็นแฟน (เขาเข้าใจไหม) เขาก็เข้าใจค่ะ"