ช็อค! ดาราสาวเกาหลี ฆ่าตัวอีกแล้ว

ช็อค! ดาราสาวเกาหลี ฆ่าตัวอีกแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

15 พ.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ปาร์คเฮซัง (Park Hye Sang) ดารานางแบบชาวเกาหลีวัย 29 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากปลิดชีพตัวเองเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

รายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า พบศพของ ปาร์คเฮซัง ที่บ้านของเธอ และเชื่อว่าสาเหตุของการเสียชีวิตมาจากการฆ่าตัวตาย ส่วนแรงจูงใจของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ยังไม่มีใครทราบ ทั้นี้ครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายและได้จัดงานศพให้เธอเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลในกรุงโซล ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติพี่น้องและแฟน ๆ ของเธอ

ปาร์คเฮซัง เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1981 (พ.ศ.2524) ที่กรุงโซล จบการศึกษาจากวิทยาลัยสตรีซูวอนในเกาหลีใต้ และเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าหลายยี่ห้อ เช่น ฟอร์ด, LG, ประกันภัย, เครื่องสำอางโซมัง และโฆษณาธนาคาร CHBC และนอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงในละครซิทคอมเรื่อง Apgujeong ที่แพร่ภาพทางเคเบิลทีวีของเกาหลี เมื่อปี ค.ศ.2005 (พ.ศ.2548) อีกด้วย

อย่างไรก็ตามเกาหลีใต้ถือเป็นประเทศที่มีสถิติการเสียชีวิตมากที่สุดในโลก โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา มีดารานักร้องหลายคนฆ่าตัวตายจากความเครียดและปัญหาต่าง ๆ ส่วนการฆ่าตัวตายของ ปาร์คเฮซัง นี้ ทิ้งห่างจาก ยูจู นักร้องเกาหลีวัย 25 ปี เพียง 1 เดือนเท่านั้น หลังจากที่ยูจูได้ฆ่าตัวตายจากความเครียดไปเมื่อเดือนก่อน