สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

รวบโจรน้ำท่วมขโมยสายไฟเซเว่นหาดใหญ่

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุม นายเฉลิมพงษ์ นุ่มดำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 5 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ได้คาหนังคาเขาขณะเข้าไปขโมยสายไฟภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขารัตนอุทิศ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ โดยได้ตัดและรื้อสายไฟภายในร้านหมดทั้งหลัง ตั้งแต่แผงควบคุมไฟฟ้าหลังร้าน และสายไฟที่ต่อไปยังส่วนต่างๆของร้าน

โดยมีสายไฟที่ถูกตัดกองรวมกันจำนวนหนึ่ง เพื่อเตรียมนำไปเผาเอาลวดทองแดงไปขาย พร้อมกับอุปกรณ์ขโมย เช่น คีมตัดสายไฟ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ บริเวณฝ้าเพดาน ของร้านได้รับความเสียหาย หลายจุดจากการขึ้นไปตัดสายไฟและดึงลงมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าของร้านมาเห็นสภาพความเสียหาย ภายในร้านถึงกับระงับอารมณ์ไว้ไม่อยู่ใช้เท้าถีบคนร้ายจนกระเด็นด้วยความโกรธแค้น เนื่องจาก เพิ่งได้รับความเสียหาย จากน้ำท่วมและยังมีโจรมาขโมยสายไฟซ้ำเติมอีก โดยมูลค่าความเสียหายของสายไฟที่ถูกตัดไป ไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท

สอบสวน นายเฉลิมพงษ์ รับสารภาพว่า ได้เข้ามาขโมยสายไฟภายในร้าน ตั้งแต่เมื่อวานนี้โดยร่วมกับเพื่อนอีกคน และสายไฟจำนวนหนึ่ง ได้ขนออกไปแล้ว หลังเกิดเหตุตำรวจ กำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมคนร้ายอีกคน ซึ่งขณะนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง