มาคนเดียวไม่ได้แล้ว "นนกุล" จับมือ "แอฟ" ร่วมงานปาร์ตี้ เปิดช็อตหวานกลางงาน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1961/9808710/555(24).jpgมาคนเดียวไม่ได้แล้ว "นนกุล" จับมือ "แอฟ" ร่วมงานปาร์ตี้ เปิดช็อตหวานกลางงาน

มาคนเดียวไม่ได้แล้ว "นนกุล" จับมือ "แอฟ" ร่วมงานปาร์ตี้ เปิดช็อตหวานกลางงาน

แชร์เรื่องนี้

นนกุล เกี่ยวก้อย แอฟ ทักษอร ร่วมงานออสกล้า GDH Thank You Party 2025 น่ารักเคียงข้างกันทุกนาที 

เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ เมื่อได้เห็นคู่รักคู่หวานอย่าง แอฟ ทักษอร และ นนกุล ชานน อยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้าและช่วงเวลาแห่งความสุข จะเห็นทั้งสองคนเกี่ยวก้อยจับมือเคียงข้างไปด้วยกันตลอดๆ

ล่าสุด ในงานออสกล้า GDH Thank You Party 2025 ที่รวมนักแสดงคนดังและทีมงานทุกคนร่วมฉลองความสำเร็จกันอย่างสนุกสนาน 

และงานนี้ได้เห็น นนกุล ชานน แต่งชุดแฟนซีที่มากับ แอฟ ทักษอร เคียงข้างมาด้วยกันอย่างน่ารัก แต่ละช็อตบอกเลยว่าหวานละมุนสุดๆ เรียกว่าเห็น นนกุล ตรงไหนก็จะเห็น แอฟ อยู่ตรงนั้น 

จากภาพในอินสตาแกรมของ นุ่น พิชชาธร น้องสาวของ นนกุล ที่ได้มาร่วมงานนี้ด้วย เป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ  

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ มาคนเดียวไม่ได้แล้ว "นนกุล" จับมือ "แอฟ" ร่วมงานปาร์ตี้ เปิดช็อตหวานกลางงาน

ขอขอบคุณ

ภาพ :afftak_nonkul