เบสท์-ชนิดาภา ขอโทษ ทวิตท้าเลิก เจได

เบสท์-ชนิดาภา ขอโทษ ทวิตท้าเลิก เจได
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พักนี้เหล่าดารามักแพ้พิษโลกไซเบอร์ เข้าอย่างจัง ล่าสุด สาวเบสท์ ชนิดาภา ก็ออกอาการฉุนหนุ่มเจได ไพศาล หลังมีภาพหลุดคู่กับสาวปริศนา และโพสต์ระบายอารมณ์บนทวิตเตอร์ ในทำนองที่ว่าน้อยใจ ที่ไม่มีความชัดเจน พร้อมกับท้าให้เลิกรากันไป งานนี้สาวเบสท์ก็ออกมายอมรับและขอโทษ เนื่องจากขาดสติ และใจร้อนจนเกินไป แต่ตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจไร้ปัญหาแล้ว

ถามถึงเรื่องที่เราโพสต์ในทวิตเตอร์เหมือนน้อยใจเจได อยากเลิก "ก็จริงๆ แล้วเบสท์ก็มีน้อยใจนิดๆ หน่อยๆ ตอนแรกก็เหมือนยังไม่ค่อยเข้าใจกัน แต่ว่าพอปรับความเข้าใจแล้วก็เข้าใจมากขึ้น แล้วตอนนี้ก็ค่อยๆ ดูๆ กันค่ะ (คราวที่แล้วเราเรียกว่าแฟน แล้วตอนนี้มีการทำความเข้าใจยังไงบ้าง) ก็ขอโทษทุกๆ คนด้วยที่ใจร้อน และยอมรับว่าไม่ค่อยมีสติเท่าไหร่ ตอนนั้นมีอารมณ์ร้อน อารมณ์เหนือเหตุผล ก็อาจจะทำให้การพูดการให้สัมภาษณ์ต่างๆ ค่อนข้างแรง ดูเหมือนไม่ค่อยรักษาน้ำใจกัน แต่จริงๆ แล้ว ก็คุยกันก็เข้าใจแล้ว ก็ขอโทษเพราะว่า ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ต่อไปก็จะใจเย็นมากขึ้น ระวังเรื่องคำพูดมากขึ้นค่ะ"

เจไดเป็นยังไงบ้าง "จริงๆ พี่เจไดเป็นคนใจร้อนนะ คือ ใจร้อนเหมือนกัน คือต่างคนก็ต้องต่างลดในเรื่องของความใจร้อนลง (คุยกันแล้วเขาว่ายังไงบ้าง) เขาก็บอกว่าต้องใจเย็นๆ ก็พยายามอย่าใจร้อนอย่ารีบพูด ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ (จากเหตุการณ์นั้น ทำให้เราลดความระแวงลงไหม) ก็จริงๆ ก็ลดลงนะคะ ก็ถือว่าเข้าใจกันมากขึ้น ไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ"

สถานะใช้คำว่าแฟนได้ไหมตอนนี้ "สำหรับเบสท์เรียกว่าเป็นพี่ที่สนิทที่สุด ณ ตอนนี้ค่ะ (ต่อไปถ้าเขาไปถ่ายรูปกับใครที่เราไม่รู้จักอีก) ก็ไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้วนะ ก็ถือว่าเป็นบทเรียนค่ะ คือเราก็ต้องควบคุมอารมณ์ แต่คงไม่มีแล้วละ เพราะว่าพี่เจไดเขาคงไม่กล้าถ่ายรูปกับใคร ถ้ามีก็น่าจะเห็นก่อนค่ะ "


กลัวไหมว่า ความขี้ระแวง ขี้หึง ของเราจะเป็นปัญหา " จริงๆ เบสท์ว่า ความขี้ระแวงขี้หึงมันมีหมดแหละ ในการไว้วางใจ มันคงเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ แต่ก็คงหนักแน่นมากขึ้นค่ะ"


เวลาที่เราให้สัมภาษณ์ออกไป เหมือนว่าเราไม่ค่อยได้คิด ผู้ใหญ่ทางต้นสังกัด เรียกเข้าไปคุยบ้างไหม "ไม่มีค่ะ แต่ทางผู้ใหญ่ของเบสท์ก็ไม่ค่อยพอใจนิดๆ หน่อยๆ ที่เบสท์ให้สัมภาษณ์ไป เพราะว่าไม่ใจเย็นทั้งคู่ ก็จะเป็นทางคุณพ่อคุณแม่มากกว่าค่ะ"