ป.รวบเซียนมวยตู้-รัมมี่-เขมรทะลักเข้าไทย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี ผู้กำกับการ 2 กองปราบปราม พร้อมกำลังจับกุมผู้ต้องหาลักลอบ เล่นการพนันมวยตู้ รวม 11 ราย พร้อมกับเข้ายึดใบกระท่อมไว้ได้จำนวนหนึ่ง ที่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

สอบสวนเบื้องต้นพบว่า บ้านหลังดังกล่าว มีนางจำเรียง รุจิธิ อายุ 38 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน จึงแจ้งข้อหาจัดให้มีการเล่นการพนันมวยตู้ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะที่ผู้ ครอบครองใบกระท่อม แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (พืชกระท่อม) ไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนที่เหลือดำเนินคดีข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันมวยตู้ พนันเอา ทรัพย์สินกัน โดยไม่ได้รับอนุญาต ควบคุมตัวทั้งหมดส่ง พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง
ดำเนินคดี

ต่อมากำลังชุดเดียวกันเข้าจับกุม 4 ผู้ต้องหาขณะกำลังลักลอบเล่นพนันไพ่รัมมี่ ภายในบ้านเลขที่ 160/18 หมู่ 1 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง โดยสามารถยึดไพ่รัมมี่ และเงินสดของกลางจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นพนันไพ่รัมมี่ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ดำเนินคดี

ส่วนกำลังอีกชุดจับกุมแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา 13 คน ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้านโครงการสินทวีการ์เด้นท์ หมู่ 4 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงแจ้งข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักร โดยไม่ได้รับอนุญาต และเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ดำเนินคดีต่อไป