น้ำโต้เมาประชดเลิกแนน-ภาพกอดสาวเพื่อน

น้ำโต้เมาประชดเลิกแนน-ภาพกอดสาวเพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

'รพีภัทร' โต้ เมาเละ ประชดเลิก 'แนน' แจงภาพกอดสาวแฟนเพื่อนปัดหวนเป็น Play Boy

หลังจากเลิกราไปกับสาวแนน ปิยะดา ตุรงคกุล ก็ทำเอาหนุ่มเพลย์บอย อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล หงอยลงไปถนัดตาแถมผอมลงอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุดก็มี ภาพหลุดเมาปริ้นแถมยังใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวในงานเลี้ยงอยู่กับสาวๆ ซะด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่าไปปาร์ตี้กันจริงแต่เป็นงานวันเกิดของหนุ่มเติ้ล ชนะพล ส่วนสาวข้างๆก็เป็นหวานใจของเจ้าของวันเกิด

" เรื่องภาพหลุดกับสาว คือผมจะบอกว่าวันนั้นผมไปงานวันเกิดของพี่เติ้ล แล้ว สาวที่เห็นก็คือแฟนของพี่เติ้ล ซึ่งวันนั้นธีมของเขาก็คือหลากสี แล้วผมก็ไม่ได้ เตรียมใส่ชุดหลากสีไป แต่ผมมีบ็อกเซอร์หลากสี แล้วปัญหาก็คือมันเป็นภาพที่ เราถ่ายเล่นกันในที่ส่วนตัว ในปาร์ตี้ส่วนตัวของเรา แต่ผมก็ไม่รู้เขาอาจจะไปลง ในเว็บส่วนตัวของเขา แล้วมันอาจจะมีคนเอาออกมาหรือเปล่า แต่มันเป็นปาร์ตี้ ภายในของเรา เราสนิทกัน และเราก็ถ่ายเล่นกันของเรา แต่มันกลับมีคนไปเอามัน ออกมาลงในที่ที่มันไม่ใช่ส่วนตัว "

หลายคนมองว่า เราเมาประชดรักหรือเปล่า " ไม่เกี่ยวกับเมาประชดรักอะไรเลยครับ คือเวลาที่เราอยู่กับเพื่อนอยู่กับคนที่เราสนิท ก็เหมือนสร้างความสุขด้วยกัน คือเป็น เพื่อนเราพี่เราน่ะ วันเกิดจะให้ผมไปนั่งทำหน้าหงิกก็ไม่ใช่ เราก็ต้องสนุกสนานของ เราก็คงปกติ แต่ถ้าเรื่องประชดอะไรนั่นไม่ใช่นิสัยผมอยู่แล้ว"

ตอนนี้สภาพจิตใจเราเป็นยังไงบ้าง "ตอนนี้ผมก็โอเคนะครับ แม้เราจะไม่ได้คบกัน แต่เราก็ยังคุยกันได้ไม่มีปัญหา อย่างถ้าวันไหนที่ไม่ได้ทำงานเราก็จะคุยกันสัก 1-2 ครั้ง ถามสารทุกข์สุกดิบว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วก็ส่งความเป็นห่วงกัน ถามความ เคลื่อนไหวกันประมาณนั้น ถามว่าเลิกหรือแค่เบรก อืม(นิ่งคิด) ผมก็ไม่รู้มันเรียกว่า อะไรเหมือนกันนะ แต่ก็ไม่เหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ยังโชคดีที่เรายังสามารถคุยกันได้ ยังไปไหนมาไหนด้วยกันได้ มันก็เลยทำให้เราไม่รู้สึกว่าชีวิตขาดอะไรไปมากขนาดนั้น"

เฮิร์ทหนักไหม เหมือนว่าเราดูผอมลงไปเยอะเลยทีเดียว "เฮิร์ทหนักไหมเหรอ ไม่รู้สิ แต่โอกาสเหมือนเดิมจริงๆ เราก็ยังคุยกัน แต่มันอาจจะไม่เหมือนเดิม คือเรายังคุยกันได้ ยังสามารถติดต่อกันได้ ยังสามารถเป็นที่ปรึกษากันได้ แต่เรื่องจะกลับไปเป็นเพลย์บอย เหมือนเดิม อันนี้ไม่รู้สิ ผมว่าวันนี้กับเมื่อ 3 ปีที่แล้วผมเปลี่ยนไปแล้ว มันเปลี่ยนไปหลายๆ


อย่างด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ผมว่าถ้ากลับไปเป็นเหมือนเดิมคงเป็นไม่ได้แล้วล่ะ ก็คงเป็น อย่างที่ผมเป็นอยู่ทุกวันนี้ ผมว่าก็โอเคแล้ว ซึ่งตอนนี้ผมก็ยังคุยกับแนนอยู่คนเดียว"