เกิดอะไรขึ้น? "ครูไพบูลย์" โพสต์เดือด ความเจ็บช้ำที่ผู้หญิงและลูกเขาทำกับผม

เกิดอะไรขึ้น? "ครูไพบูลย์" โพสต์เดือด ความเจ็บช้ำที่ผู้หญิงและลูกเขาทำกับผม

เกิดอะไรขึ้น? "ครูไพบูลย์" โพสต์เดือด ความเจ็บช้ำที่ผู้หญิงและลูกเขาทำกับผม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทำเอาเฟซบุ๊กเดือดขึ้นมาในทันที สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เมื่อจู่ๆ ได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความร่ายยาวความในใจ จนชาวเน็ตแอบเป็นห่วงและขอใส่ใจกันยกใหญ่

โดย ครูไพบูลย์ ได้เผยว่า "กำลังชั่งใจว่าจะเอามาโพสต์ดีหรือเปล่า เรื่องราวภายในที่ตกลงกันแล้วด้วยดีแล้ว แต่ลิ้นอะนะมันไม่มีกระดูก กลับคำพูดนึกจะว่า จะด่าอะไรผมก็จะทำแบบนี้หรือครับ ผมอดทนมาตลอด ถ้าวันนี้ผมทนไม่ไหว ผมจะเอามาโพสต์และพร้อมพูด เล่าทุกเรื่องราวความเจ็บช้ำที่ผู้หญิงคนนี้และลูกเขา ทำกับผม แบบแสนสาหัส เอาสิครับ ผมไม่มีอะไรจะต้องเสียแล้ว ไม่อยากเป็นคนดีที่ถูกเอาเปรียบ ขอเป็นคนเลวและปกป้องสิทธิ์ตัวเองบ้างนะครับ"

จากนั้น ครูไพบูลย์ ยังได้โพสต์อีกข้อความว่า "ชีวิตฉันอดทนและสู้คนเดียวมาโดยตลอด พ่อเสียตั้งแต่อายุ 16 แม่ก็เพิ่งเสียได้ปีกว่า เหลือแค่พี่น้องที่คอยซัพพอร์ตกำลังใจ เคยสำเร็จ เคยล้มเหลว เคยผิดพลาด เคยดี เคยเลว เคยถูกเอาเปรียบ เคยถูกรังแก ฉันผ่านมันมาหมดแล้ว คุกก็เคยเข้าไปแล้ว 1 คืน 2 วัน #กูผ่านมาหมดแล้ว ไม่เคยกลัวตาy ต่อนี้ไปอย่าคาดหวังความดีจากฉันเลย ขอให้ฉันเป็นคนไม่ดีเถอะ เผื่อชีวิตฉันมันจะดีขึ้นหรือเลวลง ช่างแม่งงงง #ขอบพระคุณพี่ๆทนายที่โทรมาถามไถ่และห่วงใยครับ"

และสุดท้าย ครูไพบูลย์ ได้เผยทิ้งทวงถึงเรื่องนี้ว่า "สรุป!ไม่ต้องรอฟัง ไม่ต้องรอเผือกแล้วนะครับ ผมเซาสูนละ ไม่มีอะไร ผมจะตั้งใจขายของ หาเงินใช้หนี้ครับ #ขอบพระคุณทุกความห่วงใย"

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เกิดอะไรขึ้น? "ครูไพบูลย์" โพสต์เดือด ความเจ็บช้ำที่ผู้หญิงและลูกเขาทำกับผม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล