สวยคูณสาม "ชมพู่-ณิชา-เบคกี้" ยืนร่วมเฟรมถ่ายรูป เจิดจรัสพรมแดงเมืองคานส์
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1957/9789898/3.jpgสวยคูณสาม "ชมพู่-ณิชา-เบคกี้" ยืนร่วมเฟรมถ่ายรูป เจิดจรัสพรมแดงเมืองคานส์

สวยคูณสาม "ชมพู่-ณิชา-เบคกี้" ยืนร่วมเฟรมถ่ายรูป เจิดจรัสพรมแดงเมืองคานส์

แชร์เรื่องนี้

เป็นอีกปีที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับ เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 ถึง 24 พฤษภาคม 2025 โดยในปีนี้ได้มีนักแสดงจากวงการบันเทิงไทยไปร่วมเดินพรมแดงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด ทางด้านอินสตาแกรม ellethailandofficial ได้เผยภาพ 3 ซุปตาร์เมืองไทย ที่นำทีมโดย ชมพู่ อารยา, ณิชา ณัฏฐณิชา และ เบคกี้ รีเบคก้า ยืนแท็กทีมประชันความสวยร่วมกัน

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เสิร์ฟความปังที่คานส์แบบคูณสาม! ชมพู่ อารยา @chomismaterialgirl , ณิชา ณัฏฐณิชา @nychaa และเบคกี้ รีเบคก้า @beccca สามสาวตัวแทนจากประเทศไทยที่ไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 78 ในวันนี้"

"โดย ชมพู่ อารยามาในลุคจาก Jean Paul Gaultier Haute Couture Fall/Winter 2000, ณิชา ณัฏฐณิชา สวมชุดสั่งตัดพิเศษจาก Georges Chakra และเบคกี้ รีเบคก้า กับชุดจาก Nicolas Jebran Haute Couture Spring/Summer 2025"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ สวยคูณสาม "ชมพู่-ณิชา-เบคกี้" ยืนร่วมเฟรมถ่ายรูป เจิดจรัสพรมแดงเมืองคานส์

ขอขอบคุณ

ภาพ :ellethailandofficial