อุกอาจ! คนร้ายจ่อยิงนาวาเอกกลางถนนรัชดา

อุกอาจ! คนร้ายจ่อยิงนาวาเอกกลางถนนรัชดา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุคนร้ายจ่อยิงนาวาเอกกลางถนน รัชดาภิเษก เหนือคิ้วซ้ายทะลุท้ายทอย อาการสาหัส ก่อนหนีลอยนวล เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุของการจ่อยิง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่2 พ.ย. สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุยิงกันทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในรถบริเวณกลางถนน รัชดาภิเษก ตรงข้ามโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการรัชดา ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สตราด้า จอดอยู่ในสภาพพุ่งชนกับต้นไม้เกาะกลางถนนจนรถพังยับ พบร่างของนาวาเอกวุฒิชัย บุญฤทธิ์ อายุ 54 ปี นายทหารสังกัดกรมกำลังพลทหารเรือพระราชวังเดิม กองทัพเรือ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณเหนือคิ้วซ้ายทะลุท้ายทอย จำนวน 1 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการด่วน
      
เบื้องต้น จากการสอบพยานซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ว่าคนร้ายเป็นชายขับ รถเก๋งยี่ห้อโฟล์คสวาเก้น สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถไล่ปาดหน้ากันไปกันมากับรถกระบะของคนเจ็บบนถนนรัชดาภิเษกมาก่อนหน้านี้ คนร้ายก็ได้เปิดกระจกรถออกมา แล้วชักอาวุธปืนยิงใส่รถคนเจ็บทางด้านหลังจนกระจกแตกทั้งบาน ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีไป