เซอร์ไพรส์! รูนีย์ จ่อคัมแบ็คเกมผีบุกรังซิตี้

เซอร์ไพรส์! รูนีย์ จ่อคัมแบ็คเกมผีบุกรังซิตี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เซอร์ไพรส์! เวย์น รูนีย์ กองหน้าจอมฉาวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง ในเกมดาร์บี้แมตช์ กับทีมเรือใบ ขณะที่ คาร์ลอส เตเวซ ส่อชวด เพราะยังไม่เดินทางกลับจากอาร์เจนติน่า

มีรายรายงานว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ซึ่งมีปัญหาบาดเจ็บข้อเท้า จนต้องหลุดจากทีมไปหลายนัด เตรียมกลับมาลงสนามอีกครั้ง โดยมุ่งหวังที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงกลับมาให้ได้ ในเกมดาร์บี้แมตช์ กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 10 พ.ย.นี้ หลังจากเตรียมกลับมาลงสนามฝึกซ้อม ร่วมกับเพื่อนร่วมทีม อีกครั้งในสัปดาห์นี้

ทั้งนี้ การกลับมาฝึกซ้อมของ เวย์น รูนีย์ สร้างความแปลกใจให้กับเพื่อนร่วมทีม และสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือของทีม ระบุว่า อาจจะต้องพักอีกถึง 5 สัปดาห์

ในขณะที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ต้องพบกับข่าวร้าย เมื่ออาจจะไม่มี คาร์ลอส เตเวซ ในเกมบิ๊กแมตช์นี้ เพราะว่า ยังไม่สามารถเดินทางกลับมาจากอาร์เจนติน่าบ้านเกิดได้ หลังจากที่ได้รับอนุญาตให้กลับไปเยี่ยมครอบครัว และมีกำหนดกลับมาร่วมทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

สาเหตุสำคัญที่ เตเวซ ไม่สามารถกลับมาอังกฤษได้ ตามกำหนด เนื่องมาจาก มีอาการบาดเจ็บ และแพทย์ที่กรุงบรูโนส ไอร์เรสต์ ยืนยันว่า ไม่เหมาะสมที่จะต้องเดินทางไกล นั่นเอง