ตำรวจหึงโหด! ยิงทหารหญิงดับคาร้านเหล้า เหตุโทรไปไม่รับ

ตำรวจหึงโหด! ยิงทหารหญิงดับคาร้านเหล้า เหตุโทรไปไม่รับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุทหารหญิงถูกตำรวจหึงโหดยิงเสียชีวิตคาร้านเหล้า หลังเพื่อนผู้ตายแซวในวงเหล้าเรื่องไปเที่ยว แล้วผู้ต้องหาเกิดอาการไม่พอใจชักปืนยิงก่อนหลบหนีลอยนวล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณหน้าร้านฟ้าเมืองทองโลหชัย จึงรุดไปตรวจตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายอาหารอีสานพบศพ จ.ส.อ.หญิง เกสรา ใจสงัด อายุ 30 ปี ทหารสังกัดกรมพลาธิการทหารบก สภาพศพนั่งอยู่บนเก้าอี้พลาสติกสีแดงหน้าหงายไปด้านหลัง มีบาดแผลถูกยิงอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าบริเวณคิ้วซ้าย 1 นัด
      
สอบสวนทราบว่าผู้ตายพร้อมเพื่อนที่เป็นทหารและตำรวจรวม 8 คน เป็นชาย 5 คน หญิง 3 คน ไปนั่งดื่มกินกันอาหารที่ร้านกัญจน์ไก่ย่าง จากนั้นทั้งหมดได้ชักชวนกันมาหาร้านกินเหล้ากันต่อ ระหว่างนั้นเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มได้แซว จ.ส.อ.หญิง เกสรา ว่าเมื่อคืนไปไหนมา ผู้ตายจึงตอบว่าไปเที่ยวมา ทำให้ ร.ต.ท.นพฤทธิ์ วิเศษศักดิ์ รอง สว.ธุรการ บก.น.7 ช่วยราชการ กก.สส.น.7 ซึ่งมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับผู้ตายเกิดอาการไม่พอใจ และได้กล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวว่า ว่าแล้วทำไมถึงไม่รับโทรศัพท์ของตน จากนั้นก็ชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายทันที แล้วขับรถหลบหนีไป

       
ทั้งนี้ เมื่อปี 2549 ร.ต.ท.นพฤทธิ์ ขณะเป็นพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา ได้ถูก ตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงและให้ออกจากราชการไว้ก่อน หลังถูกดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี แต่เจ้าตัวสู้คดีจนกลับมารับราชการได้อีกครั้ง