เกตาเฟ่จ่อได้ซานตาครูซร่วมทัพ

เกตาเฟ่จ่อได้ซานตาครูซร่วมทัพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โรเก้ ซาน ตาครูซ ดาวยิงชาวปารากวัย ของแมนฯ ซิตี้ เตรียมโยกไปเล่นในสเปน แบบยืมตัวกับ เกตาเฟ่ ขณะเดียวกัน เลสเตอร์ ก็สนคว้าไปร่วมทีม

เดลี่ เมล์ สื่อใหญ่ของเมืองผู้ดี รายงานในวันนี้ว่า โรเก้ ซาน ตาครูซ กองหน้าทีมชาติปารากวัย ซึ่งเป็นส่วนเกิน ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และต้องการย้ายออกจากถิ่นซิตี้ ออฟ แมนเชสเตอร์ โดยเร็วที่สุด หลังจากได้ลงสนามไปเพียงแค่นัดเดียวในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ มาร์ค ฮิวส์จ อดีตเจ้านายเก่า ที่ดึงมาจากแบล็คเบิร์น และปัจจุบันคุมทีม ฟูแล่ม ก็ยังคงให้ความสนใจ ที่จะดึงกองหน้าชาวปารากวัย กลับไปร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นคราเวน ค็อตเทจ ด้วย

พร้อมกันนี้ ยังมีเลสเตอร์ ในเดอะแชมเปี้ยนชิพ ที่มี สเวน โกรัน อีริคส์สัน เป็นกุนซือ ก็ต้องการได้ตัว ซานตาครูซ ไปร่วมทีมด้วยเช่นกันในรูปแบบยืมตัว เพียงแต่สามารถจ่ายค่าแรงได้เพียงสัปดาห์ละ 20,000 ปอนด์ ซึ่งต้องรอคุยรายละเอียด ในส่วนต่างกับแมนฯ ซิตี้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ซานตาครูซ นั้น ยังมี เกตาเฟ่ ทีมแกร่งจากลาลีกา สเปน ที่เข้าคิวรอรับเซ้งตัวไปร่วมทีมแบบยืมตัวในช่วง เปิดตลาดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้อีกทีม ที่ได้มีการยื่นข้อเสนอเข้ามาเป็นทีมแรก จากต่างแดน รวมถึงยังมีข่าวว่า เรอัล มาร์ญอก้า และ เอสปันญอล ก็ให้ความสนใจด้วย