ศิริโชค เอาจริง!! ฟ้องผู้การวิสุทธิ์ ยั๊วป้ายสีย้ายตร.

ศิริโชค เอาจริง!! ฟ้องผู้การวิสุทธิ์ ยั๊วป้ายสีย้ายตร.
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 พ.ย.) นายศิริโชค โสภา ส.ส.สงขลาพรรคประชาธิปัตย์ เลขานุการส่วนตัวนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวโต้ ผู้การวิสุทธิ์ กรณีกล่าวหานักการเมืองใกล้ชิดนายกรัฐมนตรีล้วงลูกโผโยกย้ายตำรวจ พร้อมกับเอ่ยปากว่ายังงงกับข้อกล่าวหาที่ว่าตนไปแสวงหาผลประโยชน์ในพื้นที่ ยืนยันว่าลงพื้นที่ทุกสัปดาห์จริง และเขตเลือกตั้งของตนไม่รู้จะไปแสวงหาผลประโยชน์อะไรเพราะเป็นพื้นที่นอกเมืองไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของเถื่อน น้ำ เถื่อน พร้อมกับบอกว่าขอใช้ิสิทธิในการฟ้องผู้การวิสุทธิ์ ไ่ม่ได้ฟ้องธรรมดาแต่เป็นการฟ้องทั้ง 3 ศาล

ต่อข้อซักถามที่กรณี "ผู้การวิสุทธิ์" ระบุว่าคนที่ต้องการโยกย้ายและมาวิ่งเต้นกับนักการเมืองต้องนำนาฬิกายี่ห้อปาเต๊ะฟิลลิป 3-5 เรือนมาเซ่น

นายศิริโชค กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง พราะตนเป็นคนไม่ใส่นาฬิกา ซึ่งท่านนายกฯ ยังแซวว่าวันนี้ไม่ใส่นาฬิกาหรือ ตนเป็นคนที่ไม่ใส่นาฬิกามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เพราะเป็นคนที่มีภูมิแพ้ ใส่เครื่องประดับไม่ได้ แม้แต่พระเครื่องก็ไม่ห้อย ไม่เคยมีนาฬิกาปาเต๊ะฯ จึงไม่เข้าใจว่าพล.ต.ต.วิสุทธิ์เคยนำไปให้ใครหรือไม่ และมาคิดว่าทุกคนต้องมีมาตรฐานนั้น พล.ต.ต.วิสุทธิ์คงพยายามที่จะบอกว่าเวลาซื้อขายตำแหน่งให้เอานาฬิกามาแลก ซึ่งสมัยโบราณเขาอาจจะทำแบบนี้ดังนั้นก่อนที่จะกล่าวร้ายป้ายสีใครก็ต้องศึกษาพฤติกรรมของคน ๆ นั้นก่อน

นายศิริโชค ยังกล่าวอีกว่า เห็นใจ พล.ต.ต.วิสุทธิ์ เพราะเป็นข้าราชการที่คิดว่าถูกรังแกโดยการเมืองจึงออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม ทั้งที่ช่องทางเรียกร้องนั้นสามารถทำได้หลายช่องทาง อาทิ เรียกร้องกับก.ตร., ศาลปกครอง แต่สิ่งที่พล.ต.ต.วิสุทธิ์ทำตอนนี้ไปกระทบกับสิทธิผู้อื่น ส่วนที่พล.ต.ต.วิสุทธิ์ ท้าสาบานให้มีอันเป็นไป 3 วัน 7 วันนั้น ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องคำสาบาน ตนเป็นนักการเมืองชอบให้พิสูจน์ความจริงในศาล เพราะฉะนั้นพล.ต.ต.วิสุทธิ์ควรจะเปลี่ยนชื่อตัวเองมาเป็นพิสูจน์จะดีกว่า และไปพิสูจน์กันในศาลเลยว่าข้อเท็จจริงคืออะไรอย่ามัวแต่มาใส่ร้ายป้ายสีคนอื่นผ่านสื่อ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!