นางเอก!! พลอย เสียใจกับ ได๋ เลิก กอล์ฟ

นางเอก!! พลอย เสียใจกับ ได๋ เลิก กอล์ฟ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากคู่เกาเหลาอย่างสาว "ได๋ ไดอาน่า" น้ำตาคลอออกสื่อรับว่าเลิกกับเพื่อนชายคนสนิทอย่าง "กอล์ฟ ฐิติพันธุ์" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟากสาว "พลอย"  คู่กรณี เมื่อได้รับรู้ข่าวนี้ออกปากแสดงความเสียใจด้วย แต่ย้ำว่าไม่ใช่เพราะตัวเองแน่นอนเพราะเรื่องดังกล่าวได้จบไปนานมากแล้ว

"เรื่องนั้นพลอยว่าใครคบกับใครมันเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่านะคะ พลอยเองเป็นบุคคลอื่นที่ 6 7 ไม่ขอเกี่ยวข้องด้วย และขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ความจริงก็คือความจริง และเรื่องพวกนี้ทุกคนคงเข้าใจดีอยู่แล้วว่า คนภายนอกอย่างพลอยคงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ ขอแสดงความเสียใจกับเขาด้วยแล้วกันนะคะ เดี๋ยวคงโอเคค่ะ"

"อย่าโยงพลอยไปเกี่ยวนี้เรื่องค่ะ เพราะเรื่องมันจบไปนานแล้ว แต่ถึงจะโยงมาก็ไม่เป็นไร พลอยชัดเจนเรื่องของพลอยโอเคจบ"

นอกจากนี้สาวพลอย ยังอัพเดทเรื่องหวานใจ "นายต้าร์" ว่าช่วงคริสต์มาสนี้กลับมาฉลองที่เมืองไทย

"ช่วงนี้ทำงานทุกวัน แต่ยังได้คุยกันตลอด จะคุยกันทางสไกป์ค่ะ ทางบีบีแล้วก็ทางโทรศัพท์ เขาห่วงพลอย พลอยก็ห่วงเขา คนคบกันย่อมห่วงกันเป็นธรรมดานะคะ  ข่าวออกมาเยอะพี่ต้าร์ให้กำลังใจว่าไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวจะผ่านไปได้เป็นการปลอบใจประมาณนี้ค่ะ แต่ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ แม้คนในเน็ตจะว่าพลอย แต่ว่าสังคมรอบข้างของพลอยเราสัมผัสได้ว่าทุกคนเข้าใจพลอยค่ะ

ต่อข้อซักถามจากสื่อที่ว่ามีข่าว "ได๋" ออกค่าใช้จ่ายให้ "ต้าร์" สมัยเรียนที่อเมริกาด้วยกัน งานนี้พลอยบอกว่าคงเป็นข่าวลือ แต่ย้ำว่าเรื่องอดีตมันเก่าแล้วขอให้เป็นเรื่องของอดีตไป ตอนนี้ขออยู่กับปัจจุบันพอ