บอลไทยหวัง ผงาดคว้าเหรียญเอเชี่ยนเกมส์

บอลไทยหวัง ผงาดคว้าเหรียญเอเชี่ยนเกมส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เสี่ยเฮ้ง" อนุชา นาคาศัย ผู้จัดการทีมชาติไทย มั่นใจแข้งเอเชียน เกมส์ เข้ารอบแน่นอน หวังไกลลุ้นเหรียญคล้องคอให้ได้ ขณะที่โควตาแข้งอายุเกิน ไบรอัน ร็อบสัน เลือก ดัสกร, นัฐพร, ภานุพงษ์ 

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลชาย ชุดลุยศึกเอเชียน เกมส์ ที่ประเทศจีน นายองอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมกับ นายอนุชา นาคาศัย ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย แถลงถึงความพร้อมของทีมฟุตบอลชายว่า ในการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน เกมส์ ในครั้งนี้

โดยทีมฟุตบอลตั้งความหวังไว้กับทีมชุดนี้ ค่อนข้างสูง หวังที่จะคว้าเหรียญในการแข่งขันครั้งนี้ ให้จงได้ เพราะนักกีฬาฟุตบอลชุดนี้ มีความเป็นมืออาชีพ ผ่านการเล่นในระดับไทยพรีเมียร์ลีก เป็นส่วนใหญ่ และได้เตรียม อุ่นเครื่องกับทีมชาติ เติร์กเมนิสสถาน ในวันที่ 2 พ.ย. 2553 ที่ สนามไทย-ญี่ปุ่นดินแดง

นายอนุชา กล่าวต่อว่า การที่ทีมฟุตบอลชายได้อยู่ใน กลุ่มเอ็ฟ ที่มี โอมาน มัลดีฟ ปากีสถาน และไทย นายอนุชา มั้นใจว่าเราจะผ่านรอบแบ่งกลุ่มไปได้ และจะทำผลงานให้ดีที่สุดในการแข่งขัน เอเชียน เกมส์ ที่ ประประเทศจีน ในครั้งนี้

ในส่วนของโควตานักเตะอายุเกิน 23 ปี ทาง ไบรอัน ร็อบสัน โค้ชทีมชาติไทย ได้คัดเลือกประกอบด้วย ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ ภานุพงษ์ วงศ์ษา และ ดัสกร ทองเหลา มาร่วมทีมในชุดนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ให้ทีมฟุตบอลประสบความสำเร็จ ในกวางโจว เกมส์