ทัวร์ระทึก!! เบรกไม่ทันอัดท้ายกระบะ ดับคาที่ 1ศพ

ทัวร์ระทึก!! เบรกไม่ทันอัดท้ายกระบะ ดับคาที่ 1ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถทัวร์ชนรถกระบะมีนักท่องเที่ยวบาดเจ็บจำนวนมาก จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุบริเวณหลัก ก.ม.ที่ 63 ถ.เซาท์เทิร์นซีบอร์ด (กระบี่-กาญจนดิษฐ์) อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานีพบรถทัวร์รับส่งนักท่องเที่ยว ยี่ห้อสแกนเนีย สีชมพูขาว ทะเบียน 30-1291 นนทบุรีของบริษัทส่งเสริมเทรเวล จำกัด เส้นทางกระบี่-กรุงเทพฯ สภาพพลิกตะแคงตกถนนด้านซ้ายได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ได้เ้ข้าตรวจสอบในรถมีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศได้รับบาดเจ็บ 18 ราย ส่วนใหญ่บาดแผลรอยถลอกและฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีแดง ทะเบียน บค 7843 สุราษฎร์ธานี อยู่ในสภาพตกคูกลางถนนลึก 10 เมตรพังยับเยิน ด้านในรถพบศพนายนิพนธ์ พราหมณ์จู อายุ 27 ปี คนขับเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนทราบว่า รถทัวร์ดังกล่าวมี นายชัยณรงค์ ศรประเสริฐ อายุ 52 ปี คนขับรถรับนักท่องเที่ยวจาก จ.กระบี่ จะไปส่งที่ปากน้ำ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อลงเรือต่อไปยังเกาะพะงัน ระหว่างทางได้ขับตามหลังรถกระบะ และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกเป็นระยะตนเห็นรถกระบะได้ขับเข้าช่องเลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้รถทัวร์เบรคไม่ทันพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเสียหลักตกถนนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว