จับสาวรัสเซียฉกกระเป๋า-หมวกห้างดังพัทยา

จับสาวรัสเซียฉกกระเป๋า-หมวกห้างดังพัทยา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งจาก พนักงานร้านขายเครื่องหนังชื่อร้าน ฟินดิจ ตั้งอยู่บนห้างไมค์ ช็อปปิ้ง มอลล์ ชายหาดเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าสามารถควบคุมตัวหญิงสาว สัญชาติรัสเซีย (ขอสงวนชื่อ) อายุ 25 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุขโมยกระเป๋าหนังภายในร้าน พร้อมของกลาง กระเป๋าหนังสำหรับใส่เงิน ยี่ห้อ สกัต จำนวน 2 ใบ ราคาใบละ 2,380 บาท หมวกกันแดดหนังงูแท้ 1 ใบ ราคา 9,980 บาท กระเป๋าหนังพวงกุญแจ จำนวน 1 ใบ และกระเป๋าหนังใส่เอกสารขนาดเล็ก ยี่ห้อสกัด 1 ใบ รวมของกลางทั้งหมดราคา 14,740 บาท

โดยพนักงานร้านขายเครื่องหนัง ให้การว่า คนร้าย ได้ทำทีเข้าไปเลือกซื้อเครื่องหนัง พร้อมกับแฟนหนุ่มสัญชาติเดียวกันภายในร้าน จากนั้นได้ฉวยโอกาส ขณะที่พนักงานร้านเผลอแล้วขโมยออกมาจากร้าน แต่พนักงานพบพิรุธจึงขอตรวจเช็ค ก็พบของกลางดังกล่าว โดยระหว่างถูกจับกุมนั้น คนร้ายอ้างว่า จ่ายค่าสินค้าแล้ว แต่พนักงานมีหลักฐานว่า ไม่ได้ซื้อมาจากร้าน และเป็นสินค้าที่ขโมยมาจริง คนร้าย จึงยอมรับสารภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้าย ได้พยายามต่อรองขอให้พนักงานร้านยอมความ โดยยอมจ่ายเงินค่าสินค้าให้ เพราะไม่อยากถูกจับกุม พร้อมกับทำหน้าเศร้าอ้างว่า กำลังตั้งครรภ์ 4 เดือนเศษ หากถูกจับกุมจะต้องติดคุก เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงให้ทั้งสองฝ่ายไกล่เกลี่ยกันจนฝ่ายเจ้าทุกข์ ไม่ติดใจเอาความ เพราะคนร้ายยอมจ่ายเงินชดใช้ค่าสินค้าที่ขโมยมาทั้งหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงลงบันทึกไว้เป็น
หลักฐาน ก่อนจะปล่อยตัวไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล