ฟลุค ยืดอก! รับคบนักข่าวสาว ต้าร์ ทีวีพูล

ฟลุค ยืดอก! รับคบนักข่าวสาว ต้าร์ ทีวีพูล
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟลุค-พชร ธรรมมล หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ ออกมาขอโทษ มดดำ-คชาภา หลังจากไปออกรายการล้วงลับตับแตก แฉแหลกดีเจ.คนสนิทแอบไปกิ๊กใคร ยันไม่ได้ตั้งใจ แค่แหย่แซวเล่นเท่านั้น พร้อมยืดอกยอมรับคบหานักข่าวสาว ต้าร์ ทีวีพูล แม้ช่วงแรกจะไม่ค่อยมีใครเห็นด้วยก็ตาม แต่ตอนนี้ความรักแฮปปี้ดี

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ฟลุคไปแฉมดดำกลางรายการล้วงลับตับแตก เจ้าตัวจึงเผยมาว่า
"ก็ไม่มีอะไรให้แฉอีกแล้ว ก็ไม่มีเรื่องอะไรปิด บางทียังไม่ได้ถามเลย เราก็บอกไปก่อนแล้ว คนส่วนใหญ่จะรู้กันดีอยู่แล้วก็เลยไม่กลัว (เป็นเพราะสนิทกับพี่มดดำหรือเปล่าเลยทำให้มีข่าวคู่เกย์ออกมา) จริงๆ มีข่าวก่อนมาสนิทกับพี่เขา มันก็ไม่น่าจะเกี่ยว พี่เขาไม่ใช่อย่างที่หลายคนคิดเอาไว้เลย ก่อนหน้านี้คิดว่าพี่เขาจะหื่นๆ จริงๆคือเปล่า เขาเป็นพี่ทีดีมาก ตั้งแต่รู้จักกันมาเขาไม่เคยมาทำอะไรที่ไม่ดีกับฟลุคเลย ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว คอยให้ความช่วยเหลือน้องตลอด เวลามีงานก็เป็นห่วงเป็นใยน้องทุกคน"

แล้วเป็นห่วงพี่มดดำไหมเพราะช่วงนี้พี่เขาโดนข่าวเยอะมาก? "จริงๆ เป็นห่วงและรู้สึกผิดมากที่ทำให้เขาโดนมองแย่ๆ แต่เขาก็ไม่ซีเรียสอยู่แล้วว่า ใครจะมองยังไง เขาก็รู้ว่าเรารู้สึกแย่ ก็ขอโทษคุณมดดำมากๆ ผมก็ทำไปด้วยความคิดไม่ถึงว่ามันจะเป็นเรื่อง อย่างเรื่องของเก่งมันเป็นเรื่องที่พูดเล่น แซวเล่น"

และเมื่อถามไปถึงข่าวลือที่ว่าดาราหนุ่มมีคนคบหาดูใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวก็ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า
"คบต้าร์ ทีวีพูลนี่แหละครับ คบกันมานานแล้วครับ มีช่วงนึงที่เราถูกจับตามองมากๆ ก็มีปัญหา ผู้ใหญ่ก็เป็นห่วงเรา ก็คุยกัน ก็เหมือนห่างๆ กันแต่ยังเหมือนเดิม แต่ก็ผ่านมาแล้ว มีเรื่องเยอะแยะมากมาย ค่อนข้างจะมีความสุขมากๆ กับตรงนี้ ทุกอย่างดีครับ"

เรียกว่ารักครั้งนี้แฮปปี้ดี? "แฮปปี้ครับ แม้ว่าช่วงแรกๆ หลายคนจะไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่ รวมถึงมีคนมองว่าเราไปแย่งแฟนคนอื่นมา มันเป็นเรื่องที่เคลียร์หมดแล้ว ฟลุคเองก็ไม่ได้รู้ว่าเขาคบกันในสถานะอะไร ยังไง สุดท้ายก็จบ มีการขอโทษขอโพยกันหมดแล้วทุกอย่าง ก็แล้วแต่คนมอง ส่วนตัวฟลุคก็รักเขา สิ่งที่ผ่านมาก็คือผ่านไปแล้ว เขาดีกับเรามาก เราก็โอเคกับเขามาก"

 

>>>คลิกอ่าน สาวไส้ !! ฟลุคแฉ มดดำ กุ๊กกิ๊กพระเอกธัญญ์

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าว และภาพประกอบจาก www.rakdara.net