แขกแสบ!! หลอกสาวบาร์เที่ยว พยายามฆ่าชิงทรัพย์

แขกแสบ!! หลอกสาวบาร์เที่ยว พยายามฆ่าชิงทรัพย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตม.จ.ชลบุรี ร่วมกับ สภ.นาจอมเทียน จับกุมตัว นายมูนาวา ฟาซาล อายุ 42 ปี ชาวปากีสถาน สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายจำร้องเรียนเข้ามาว่าถูกนายมูนาวาจี้ชิงทรัพย์ เจ้าหน้าที่จึงออกติดตามและสามารถจับกุมได้ในที่สุด

โดยเมื่อวันที่ 22 ต.ค.53 น.ส.โสรญา สุตตะพรม  สาวบาร์เบียร์ร้านมิกกี้บาร์ เ่ล่าว่าได้เจอกับ นายมูนาวา ฟาซาล ที่มิกกี้บาร์และคุยกันถูกคอจึงแลกเบอร์โทรศัพท์กัน หลังจากนั้นประมาณตี 3 ตนเลิกงานและกลับถึงที่พักแล้ว นายมูนาวา ฟาซาล โทรศัพท์มาหาพร้อมกับบอกว่าจะมารับไปกินข้าว นายมูนาวาได้ขับรถพามาบริเวณเปลี่ยวมืด ก่อนจอดรถและใช้มีดปลายแหลมจี้บังคับให้ถอดสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง แล้วปล่อยทิ้งไว้ข้างทางริมพงหญ้า โชคดีมีคนได้ยินเสียงร้องเรียกจึงเข้ามาช่วยเหลือ

นอกจากนี้ยังมีเจ้่าทุกข์อีก 2 รายเดินทางมาชี้ตัวนายมูนาวา ผู้ต้องหาปล้นชิงทรัพย์ น.ส. ธรธิดา ทัฬหกิจ อายุ 19 ปี หนึ่งในผู้ตกเป็นเหยื่อให้การว่า ถูกนายมูนาวา ใช้มีดพยายามจะปาดคอ แต่ตนคุกเข่าพนมมือร้องไห้ขอชีวิตจึงรอดมาได้

เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายมูนาวา ซึ่งให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ทำจริง สาเหตุที่ต้องพาสาวบาร์มาชิงทรัพย์ เพราะเกิดความแค้นที่โดนสาวไทยหลอกจนหมดตัวแล้วหนีไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!