หมากปัดน้อยใจณเดชน์ฮอตยันมิ้นท์พี่น้อง

หมากปัดน้อยใจณเดชน์ฮอตยันมิ้นท์พี่น้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สมเป็นหนุ่มฮอตอีกคนเสียจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ" ล่าสุดละคร "4หัวใจแห่งขุนเขา" กำลังออนแอร์ เจ้าตัวก็กำลังจะมีละครต่อทันที โดยได้ร่วมแสดงกับสาว "มิ้นท์ ชาลิดา"อีกเรื่อง งานนี้เจ้าตัวเผยสัมพันธ์นางเอกสาวแค่พี่น้อง พร้อมแจงไม่น้อยใจถูกเปรียบ "ณเดชน์" งานเยอะกว่า

"กำลังจะมีละคร "ตะวันเดือด" เล่นคู่กับญาญ่าครับ" อยากเล่นกับรุ่นพี่บ้างมั้ย "อยากเล่นกับพี่พลอยครับ จากกระแส "ระบำดวงดาว" เขาเล่นเก่งมากๆ ผมไม่มีเวลาดูมาก แต่ปากต่อปากพี่พลอยเล่นสุดยอดมาก แล้วเขาเป็นคนสวย เราก็อยากลองเล่นกับเขาดู" สนิทกับพลอยมั้ย "ก็รู้จักกัน ส่วนใหญ่เจอกันตามงานครับไม่ค่อยได้คุยแค่ทักทาย" เรียกว่าปลื้มเขา "เขาเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง ฉลาด" ตรงสเปกมั้ย "เขาเป็นคนสวยก็ชอบเหมือนกันครับ" มีงานอะไรอีก "ปีหน้ามีละคร "3 หนุ่มเนื้อทอง" เขากำลังวางๆ อยู่ครับ มีละครต่อเนื่องถือเป็นโชคดีครับ" ยังมีเรียนแอคติ้งอีกมั้ย "มีเรียนเรื่อยๆ ครับ เรื่อง "ตะวันเดือด" พี่นกส่งไปเรียนกับหม่อมน้อย" แล้วกับละครที่กำลังออนดูตัวเองเป็นยังไงบ้าง "ดูดีกว่าเรื่องแรกครับมีพัฒนาการที่ดีขึ้น" มีงานเบียดกับ "ณเดชน์"ตลอดเลย เหมือนแข่งกันดัง "คนคงจับตามองกันอยู่แหละว่า สองคนนี้แข่งกันดัง จริงๆ แล้วผมกับน้องไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย ผมไม่คิดว่าใครแย่งกันเดช ณเดชน์คือน้องที่ผมรักคนนึง นิสัยดี" น้อยใจมั้ยคนเปรียบว่า ณเดชน์ ฮอตกว่า "ไม่น้อยใจครับ คนเรามีความสามารถไม่เหมือนกัน เขาอาจจะทำอะไรได้ดีกว่า เราอาจจะทำอะไรบางอย่างได้ดีกว่าเขา ก็คนละทางครับ"

มีข่าวว่าคบกับ "มิ้นท์ ชาลิดา" แล้ว "บ้า พี่น้องกัน" โอกาสพัฒนามีมั้ย "(ยิ้ม) เป็นเรื่องอนาคตก็ไม่รู้ครับ เดี๋ยว "ตะวันเดือด" ก็เจอน้องอีก เล่นเป็นน้องสาวครับ" เล่นกับมิ้นท์บ่อยเหมือนกันนะ " บ้า สองเรื่องเองนะ" หลังจาก "ปฐพีเล่ห์รัก" จบมีการเจอกันนอกรอบบ้างมั้ย "ความสนิทกันในกองผมไม่ได้สนิทกับน้องสองคน มีพี่กิก ดนัย พี่แพง คุยเล่น คุยโทรศัพท์กันธรรมดา ไปกินข้าวดูหนังกันบ้าง แต่ไม่เคยไปกันสองคนครับ ยืนยันไม่ใช่แฟนครับ"