หนุ่มสติแตก บุกยิงเพื่อนบ้าน อ้างโดนคุณไสย์

หนุ่มสติแตก บุกยิงเพื่อนบ้าน อ้างโดนคุณไสย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คืนวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลา 21.10 น. เกิดเหตุหนุ่มสติไม่ดี ทราบชื่อภายหลัง นายพรชัย โมราห์ อายุ 39 ปี ขับรถ จยย.บุกยิงบ้านพี่เลี้ยงร่างทรงจนเสียหาย ก่อนจะถูกตำรวจยิงสกัดเข้าที่แขนและสะโพกซ้ายได้รับบาดเจ็บ

นายสยมภู คูณเกษมกิจ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านให้ปากคำว่า ตนเป็นพี่เลี้ยงร่างทรงประจำศาลเจ้าพระพิฆเนศวร์ ที่เขตเทศบาลนครตรัง ก่อนเกิดเหตุ นายพรชัย คลุ้มคลั่งมาอาละวาดที่บ้าน โดยหักธงเฉลิมพระเกียรติหน้าบ้าน แล้วขับรถ จยย.หนีไป ด้วยความกลัวตนจึงโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ จากนั้น ด.ต.ณรงค์ บรรจงสุทธิ์ มาตรวจพื้นที่บริเวณดังกล่าว เวลาเดียวกับที่นายพรชัย ย้อนกลับมาที่บ้านตนอีกครั้ง พร้อมกับชักปืนยิงใส่ จากนั้นยังหันปากกระบอกปืนเล็งมาที่ ด.ต.ณรงค์ ก่อนจะถูกยิงสกัดไป 2 นัดจนล้มลงกับพื้นและถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ตรัง

ด้านนายพิเชษฐ์ โมราห์ พี่ชายนายพรชัย ให้การว่า น้องชายตนสติไม่ดี เคยถูกส่งไปรักษาตัวที่ รพ.จิตรเวช จ.สงขลา และน้องชายยังเข้าใจว่านายสยมภู ทำคุณไสย์ใส่จนฟั่นเฟือน เกิดความเคืองแค้นจนก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้เคยใช้อาวุธปืนยิงใส่บ้านนายสยมภู กระสุนไปถูกฟันหน้าหักไป 4 ซี่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!