มอสฟุ้งมีโปรเจกต์ทำอัลบั้มคู่ เสก โลโซ

มอสฟุ้งมีโปรเจกต์ทำอัลบั้มคู่ เสก โลโซ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้จะลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่ สำหรับ มอส ปฏิภาณ กับ น้องเกมส์ แฟนสาวนอกวงการ ซึ่งวางแผนงานวิวาห์ไว้ปีหน้า แต่ตอนนี้ต้องรอฤกษ์ที่ลงตัวซะก่อน งานนี้เจ้าตัว แย้ม ๆ บอกมาว่าอยากจะเป็นเจ้าบ่าวจนตัวสั่นแล้ว ส่วนเรื่องงานเพลง เร็ว ๆ นี้ ก็กำลังมีโปรเจกต์พิเศษกับ เสก โลโซ รับรองว่า แฟน ๆ ที่กำลังคิดถึง เตรียมรอฟังกันได้เลย

เห็นบอกว่า ตอนนี้ ซุ่มทำเพลงอยู่ "ครับตอนนี้ก็กำลังคุยกับพี่เสก โลโซ ตอนนี้ พี่เสก เขาก็กำลังจะเปิดบริษัทเป็นของตัวเองชื่อ Yes Records อัลบั้มแรกของเขา ชื่อ Sek Sample ก็จะมีมอส มีพี่แท่ง แล้วก็ที่เขาคุยเอาไว้ ก็ยังมีอีกหลายคนที่เป็นนักร้องหญิง ก็ที่คุยเอาไว้ก็จะมี พี่มาช่า ปาล์มมี่ แต่ก็ยังไม่เป็นทางการเท่าไหร่" เป็นอัลบั้มเดียว หรือว่ารวมกัน "คือในส่วนของผมจะทำกับพี่แท่ง แต่ว่าส่วนอื่นพี่เสกเขาโปรดิว หรือว่าประชุมอะไรกันไป ผมยังไม่ทราบว่าชุดนี้สรุปแล้วจะมีกี่คน" เรียกว่าเป็นโปรเจกต์พิเศษ "ใช่ครับ เป็นของเสก ที่เขาคิดมาเอง ซึ่งแต่ละคนก็จะโปรดิวเพลงของตัวเอง อย่างผม ก็เอาเพลงของผมมา แล้วเสกก็แต่งให้ผมเพลงนึง คือเราก็ทำทุกอย่างเอง อยากได้แบบไหน เราก็คุยว่าเราอยากได้ยังไง" แนวเพลงเป็นแบบไหน "จะเป็นแนวลูกกรุง ผสมกับป็อบ ส่วน พี่แท่ง ก็ตามสไตล์ของเขาแหละครับ ก็เป็นเพลงใหม่ทั้งหมด" ได้ร่วมงานกับพี่เสกเป็นยังไงบ้าง "ก็เคยร่วมงานกันตั้งแต่โฆษณาแล้วครับ แล้วก็ไปออกคอนเสิร์ตด้วยกันบ่อยๆ ก็สนิทกันครับ ก็เป็นเพื่อนกัน แล้วพอเสกเขาคิดโปรเจกต์เข้ามา เราก็เลยโอเค" เพลงลูกกรุงส่วนใหญ่จะหวาน เพลงนี้หวานไหม "ครับ ก็หวานนะครับ เพราะช่วงนี้ผมก็หวานอยู่" เพลงนี้แต่งให้น้องเกมส์หรือเปล่า "เปล่าครับ ถ้าน้องเกมส์ฟัง อาจจะหัวแตก (หัวเราะ) เพราะเนื้อหามันค่อนข้างแนวยักคิ้วลิ่วตาหน่อยครับ" ความคืบหน้าเรื่องแต่งงานถึงไหนแล้ว "ก็ตอนนี้ยังไม่ชัดเจน แต่ว่าคงปีหน้าครับ ปีนี้คงไม่ทันนะครับ เดี๋ยวต้องรอหมอดีกว่า ผมไม่ได้ดูเองก็ให้ทางฝ่ายนั้นดู ก็เลยต้องรอครับ" แต่ถ่ายแบบคู่กันหวานมาก "ครับ เขาก็บอกว่าผู้หญิงเขาเกร็ง ๆ นิดหน่อย แต่ผมก็ช่วยได้เยอะเหมือนกัน ช่วยให้เขารู้สึกเหมือนไม่ได้ถ่ายแบบครับ เหมือนมาเที่ยวแล้วถ่ายรูปครับ" ตอนนี้เตรียมอะไรไว้บ้างแล้ว "ตอนนี้ ที่ปวดหัวที่สุดคือเรื่องการเชิญคนครับ
เพราะว่าผมก็ไม่รู้ว่าจะชวนใคร อะไรยังไง แต่คิดว่า จะชวนทั้งหมดแหละครับ มาไม่มาก็อีกเรื่องหนึ่ง" สถานที่อะไรลงตัวหรือยัง "สถานที่มันต้องเปลี่ยนไปตามจำนวนคนนะครับ ตอนนี้ยังสรุปจำนวนไม่ได้เลยครับ" จะถึง 3พันคนไหม "ไม่ถึงครับ ไม่ถึง" ตื่นเต้นไหม "ตื่นเต้นครับ จริง ๆใจก็อยากเห็นวันนั้นแล้วครับ"