ผัวโร่แจ้งความอ้างตร.ยิงเก๋ง-เมียเจ็บ

ผัวโร่แจ้งความอ้างตร.ยิงเก๋ง-เมียเจ็บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.เฝ้าบ้านสุเทพ ปืนดุ ยิงใส่รถยนต์ขณะเรียกตรวจ บาดเจ็บ 1 ราย ด้านเจ้าตัวให้การปฏิเสธ ตร.ส่งปืน-ชุด ตรวจเขม่าดินปืน

ายรัตติศักดิ์ น้อมแก้ว อายุ 22 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ปืนพกประจำกายยิงใส่รถยนต์ของตน จนเป็นเหตุให้ นางกนกกาญจน์ เสนาะเกียรติ อายุ 23 ปี แฟนสาวถูกยิงเข้าที่บริเวณขาซ้าย กระสุนฝั่งใน ซึ่งเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ที่เกิดเหตุบริเวณถนนกาญจนาภิเษก เยื้องสมาคมชาวปักษ์ใต้ไปราว 200 เมตร

จากนั้นจึงนำแฟนสาวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ช่วยผ่าตัดนำหัวกระสุนออก และเดินทางมาแจ้งความในเวลาต่อมา พร้อมชี้รูปของ ส.ต.ท. นิพนธ์ อุ่นใจ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สน.ตลิ่งชัน และ เป็นตำรวจที่เฝ้าบ้านของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ภายในซอยคลองต้นไทร ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ซึ่งตนมั่นใจว่าเป็นนายตำรวจคนเดียวกันที่ยิงปืนเข้าใส่รถตน

โดยนายรัตติศักดิ์ เปิดเผยว่า ขณะกำลังขับรถกลับเข้าบ้านโดยมีเพื่อนนั่งรวมมาด้วยกัน 4 คน ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุพบตำรวจ 2 นาย กำลังเรียกตรวจรถยนต์ จึงได้ชะลอเพื่อรอตรวจ จังหวะนั้นเห็นว่าตำรวจไม่ได้เรียกจึงได้ขับรถแซงออกด้านขวา แต่กลับถูก ส.ต.ท.นิพนธ์ ใช้ปืนพกประจำกายยิงเข้าใส่โดยกระสุนปืนทะลุประตูฝั่งซ้ายด้านข้างคนขับ ถูกขาซ้ายแฟนสาวซึ่งกำลังอุ้มน้องเอย ลูกสาววัยเพียง 8 เดือน

ด้าน ส.ต.ท.นิพนธ์ อ้างว่าตนเองปวดท้องจึงขับรถวนเพื่อหาปั้มน้ำมัน เยื้องจุดเกิดเหตุและปฎิเสธไม่ได้เป็นคนยิงปืนแต่อย่างใด ขณะที่ร้อยเวรสอบสวนได้ให้ ส.ต.ท นิพนธ์ ถอดชุดสายตรวจ และปืนพกประจำกาย ส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหาคราบเขม่าดินปืนต่อไป