ไม่แคร์!! พจน์ ท้า แอนนี่ ฟ้อง จะได้ตรวจ DNA ซะที

ไม่แคร์!! พจน์ ท้า แอนนี่ ฟ้อง จะได้ตรวจ DNA ซะที
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องราวยังยุ่งไม่จบไม่สิ้น เพราะล่าสุดนักแสดงสาวแอนนี่ บรู๊ค ติดเครื่องเดินหน้าฟ้อง พจน์ อานนท์ และ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ผู้บริหารค่ายอาร์เอส ในวันที่ 21 ต.ค.นี้ที่ศาลจังหวัดธัญบุรีฐานหมิ่นประมาท ด้าน พจน์ อานนท์ หลังจากที่เจ้าตัวได้ทราบเรื่องราวดังกล่าวนั้นออกอาการไม่แคร์แต่อย่างใด พร้อมกับท้าให้ฟ้องจะได้นำหลักฐานออกมาแฉ

พจน์บอกว่าตอนนี้อยากให้เรื่องราวเงียบไปก่อนและยังตั้งข้อสังเกตว่างานนี้ใครได้ผลประโยชน์เดินสายออกงานอีเว้นต์ตลอด พร้อมกับบอกอีกว่าถ้าทางมูลนิธิเพื่อนหญิงจะฟ้องยินดีไม่เป็นปัญหา เพราะไม่ได้ทำผิดกฏหมายแต่อย่างใด "ไม่ต้องเตรียมรับมืออะไร ฟ้องก็ฟ้อง สังคมจะได้รู้ความจริงกันสักที พอเขาฟ้องมาเราจะได้บังคับให้ตรวจ DNA เพราะว่าต้องมีหลักฐานกันในศาล จะได้รู้ความจริงกันสักทีว่าเป็นลูกใคร เชื่อว่าหลาย คนอยากรู้แล้วว่าเด็กคนนี้เป็นลูกใคร" นี่เป็นคำพูดของพจน์ อานนท์

ทั้งนี้ พจน์ ยังเผยอีกว่าตอนนี้มีหลักฐานอยู่เยอะมาก มีคนนำมาให้และมั่นใจว่าเชื่อถือได้แน่นอน และยังบอกอีกว่าไม่เคยดูถูกศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง
ส่วนในเรื่องการฟ้องนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค คู่กรณีนั้น พจน์ อานนท์ บอกว่ายังไม่อยากฟ้องตอนนี้รอให้ข่าวเงียบไปก่อน เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายฉวยโอกาสรับงานอีเว้นต์