เพื่อนแฉ รูนีย์ ต้องการซบเรือใบเพราะเงิน!

เพื่อนแฉ รูนีย์ ต้องการซบเรือใบเพราะเงิน!
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อดังของอังกฤษ รายงานความเคลื่อนไหว ของเวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ส่อแววว่าจะย้ายทีมอย่างใกล้ชิด หลังจากไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทีมปีศาจแดง เพราะได้รับค่าแรงน้อยเกินไป

พร้อมกันนี้ รายงานของสื่อผู้ดียังระบุว่า เพื่อนร่วมทีมของรูนีย์ แต่ไม่ได้เปิดเผยชื่อว่าเป็นใคร ระบุว่า ได้มีการคุยกับกองหน้าร่างอ้วนแล้ว และดาวยิงปีศาจแดงก็มีความคิดที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนซิตี เพื่อรับเงินก้อนโตกว่าด้วย

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ปีศาจแดงพร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้กับรูนีย์ได้เพียงสัปดาห์ละ 150,000 ปอนด์ (ประมาณ 7.2 ล้านบาท) ในขณะที่ทีมเรือใบ ซึ่งเตรียมเงินก้อนโต ประกาศที่จะจ่ายค่าแรงให้กับดาวเตะคนดังถึงสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ (ประมาณ 13 ล้านบาท)

นอกจากนี้ รูนีย์ ยังกล่าวด้วยว่า เริ่มหมดศรัทธาในเจ้าของทีมคือตระกูลเกลเซอร์ ที่ไม่มีความมุ่งมั่น ทะเยอทะยานในการคว้าความสำเร็จ แต่ต้องการเพียงเงินเท่านั้น โดยเห็นได้จากการขายคริสเตียนโน โรนัลโด ให้เรอัล มาดริด นั่นเอง

สำหรับรูนีย์ เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยปัญหาบาดเจ็บ และมีสภาพร่างกายที่ไม่ฟิตมาจากศึกฟุตบอลโลก แถมประสบปัญหาเรื่องนอกสนามเกี่ยวกับการนอกใจภรรยา ไปใช้บริการโสเภณี ก่อนที่จะออกมาแฉว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน พยายามโกหกว่า เขามีอาการบาดเจ็บ และไม่ยอมส่งลงสนาม จนเกมล่าสุด ถูกดร็อปให้นั่งสำรอง ในเกมที่เสมอกับเวสต์บรอมวิช 2-2 เมื่อวันเสาร์ ที่ผ่านมา