CPFมอบอาหารสำเร็จรูปช่วยผู้ประสบภัย

CPFมอบอาหารสำเร็จรูปช่วยผู้ประสบภัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
นายสุชาติ สิทธิชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทได้มอบผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป อาทิ ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุก พร้อมรับประทาน ร่วม 8 ตัน ไข่ต้ม ซีพี และน้ำดื่ม ซีพี ไปมอบให้กับประชาชนใน จ.นครราชสีมา ที่ประสบปัญหาอุทกภัย โดยแบ่งการให้ความช่วยเหลือเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนปฏิบัติการในพื้นที่ ซึ่งร่วมบริจาคสิ่งของ และเงินสดนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยผ่านหน่วย
เคลื่อนที่เร็ว

ส่วนที่ 2 เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทกับหน่วยงานราชการ โดยร่วมกับนายอำเภอโชคชัย นำเนื้อไก่สด 200 กิโลกรัม และผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุก 200 กิโลกรัม พร้อมน้ำดื่มซีพี ไปมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และร่วมกับ ผู้ว่าราชการจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด เหล่ากาชาดจังหวัด และส่วนราชการ ได้นำผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุก 500 กิโลกรัม และน้ำดื่มซีพี ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในเขตอำเภอปักธงชัย

นอกจากนี้จะร่วมกับเหล่ากาชาด จังหวัดนครราชสีมา และ รองผู้ว่าราชการจังหวัด นำผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุก 1,000 กิโลกรัม พร้อมน้ำดื่มซีพี ไปมอบให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนในเขตอำเภอเมือง และจะนำไก่สด 500 กิโลกรัม ไปมอบที่อำเภอปักธงชัย ด้วย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล