เศร้า! พี่น้อง มีปากเสียงเรื่องเรียน พลัดตกตึกดับ1 เจ็บ1

เศร้า! พี่น้อง มีปากเสียงเรื่องเรียน พลัดตกตึกดับ1 เจ็บ1
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุสองพี่น้องมีปากเสียงกันเรื่องเรียนหนังสือ พลัด ตกตึกที่ ซันชายน์ แมนชั่น ลานจอดรถเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุคนตกตึกที่ ซันชายน์ แมนชั่น ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าแมนชั่นซึ่งเป็นลานจอดรถ พบศพนายวริทธ์ธร พิทักษ์วงศ์โรจน์ อายุ 30 ปี นอนคว่ำหน้า กะโหลกแตก เลือดไหลนองเต็มพื้น สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นลายสกอต ใกล้กับผู้ตายพบรถกระบะโตโยต้า รุ่นไทเกอร์  ได้รับความเสียหาย กระจกหน้าแตก หลังคายุบ และผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ นายสุธี พิทักษ์วงศ์โรจน์ อายุ 28 ปี น้องชายของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี เนื่องจากอาการสาหัส

 น.ส.จันทร์จิรา พิทักษ์วงศ์โรจน์ พี่สาวของทั้งคู่ กล่าวว่า นายวริทธ์ธร และนายสุธี อาศัยอยู่ที่ห้องพักหมายเลข 811 ชั้น 8 เมื่อคืนวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทั้งสองทะเลาะกัน เนื่องจากนายสุธี น้องชาย ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีพฤติการณ์เกเรไม่ค่อยไปเรียนหนังสือ นายวริทธ์ธรเกิดความเป็นห่วงจึงเรียกตนมาช่วยพูดกับนายสุธีให้เข้าใจ นายวริทธ์ธรเกิดความเครียด ทำท่าจะกระโดดจากระเบียงด้านหน้าห้องพัก แต่นายสุธีเข้ามาห้าม ทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันไปมา ทำให้ทั้งคู่หล่นลงไปจากห้องพัก"

ทั้งนี้ บริเวณห้องพักดังกล่าว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พร้อมกันนี้ได้ตรวจภาพวงจรปิดภายในแมนชั่นก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ พบเพียงพี่สาวของผู้ตายเดินออกมาจากห้อง ไม่มีบุคคลต้องสงสัยเข้าไปในห้องแต่อย่างใด