หดหู่!! หมูป่าดุไล่กัดชาวบ้าน สุดท้ายโดนยิงทิ้ง

หดหู่!! หมูป่าดุไล่กัดชาวบ้าน สุดท้ายโดนยิงทิ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีหมูป่าเกิดอาการคลุ้มคลั่งไล่กัดชาวบ้านและสัตว์เลี้ยงที่ชุมชนวัดเลียบ ถ.รอบเมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุชาวบ้านบอกว่า หมูตัวดังกล่าวได้วิ่งกลับเข้าป่าไปแล้ว จึงได้กระจายกำลังออกไล่จับ เวลาต่อมาหมูได้ย้อนกลับออกมาที่คอกอีกครั้ง เมื่ออยู่ประชิดตัวและบริเวณดังกล่าวเป็นเขตชุมชน เกรงว่าหมูดุตัวนี้ไปอาละวาดทำร้ายชาวบ้าน ตำรวจชุดแม่นปืนจึงได้ตัดสินใจยิงปลิดชีพหมูตัวตายในที่สุด

จากการสอบถามทราบว่า หมูป่าดังกล่าวเป็นของนายทัศน์ ศิริอินทร์ อายุ 70 ปี โดยชาวบ้านเล่าว่า หมูป่าตัวนี้เคยถูกเจ้าของใช้ไม้ทุบตีเพื่อจะฆ่ามาแล้ว 3 ครั้ง  โดยครั้งสุดท้ายได้วิ่งหนีเข้าป่าไปหลายวัน กระทั่งวันนี้ได้เข้าทำร้ายนายมงคล ทองแป อายุ 62 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส  

ด้านนางกรรณิกา ทองแป ภรรยา นายมงคล เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นได้ข่าวจากเพื่อนว่า สามีถูกหมูกัดที่บริเวณหว่างขาได้รับบาดเจ็บสาหัสหมอเย็บแผล 18 เข็ม จากการสอบถาม สามีบอกว่า หมูป่่าได้วิ่งไล่กัดวัว 2 ตัว ตัวหนึ่งถูกกัดที่ท้องเป็นแผลใหญ่ สามีจึงเอาไม้วิ่งไล่ตี แต่พอหันหลังกลับมา หมูตัวนั้นจึงวิ่งเข้ามากัดตรงหว่างขา โชคที่มีคนอยู่บริเวณนั้น จึงได้นำตัวส่ง ร.พ.ก่อนที่จะหมดสติ เพราะเสียเลือดเยอะ