หลุยส์ปัดบ่นเบื่อนุ่นงงข่าวเลิก-รักกันดี

หลุยส์ปัดบ่นเบื่อนุ่นงงข่าวเลิก-รักกันดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีกระแสข่าวออกมาเรื่อยๆ เรื่องความสัมพันธ์ของหนุ่มมาดทะเล้น หลุยส์ สก๊อต กับหวานใจสาวนุ่น -รมิดา หลังคนเม้าท์กันสนุกปากว่าทั้งคู่ถอยห่างความพันธ์กันแล้ว เหตุเพราะหนุ่มหลุยส์ ทนความจู้จี้จุกจิกของสาวนุ่นไม่ไหว งานนี้พอได้เจอหนุ่มหลุยส์ในงานเปิดตัวโทรศัพท์เกีย N8 เจ้าตัวก็ยืนยันว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้ยังราบรื่นดี แต่เสียทีที่งานรุมเลย ไม่ค่อยมีเวลาสวีตกันเหมือนเก่าเท่านั้นเอง

มีข่าวว่าเลิกกับนุ่นแล้ว " ไม่จริงครับ ยังคบกันอยู่ครับ" มีคนบอกว่าห่างๆ กัน เพราะว่าเหมือนว่าเราเบื่อแล้ว " ผมไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่มันไม่ใช่คำพูดที่ผมพูดนะครับ" ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง " ก็ยังเหมือนเดิมครับ ยังเจอกันอยู่ครับ แต่ผมก็เข้าใจว่าเราอยู่ตรงนี้เราก็ต้องมีข่าวอยู่แล้ว จะจากที่คนอื่นเขาพูด แต่ว่าสำหรับผมเองผมไม่ได้พูดครับ" เขาบอกว่านุ่นจู้จี้จุกจิก ทำให้หลุยส์ไม่พอใจ " ไม่หรอกครับ ถ้าจู้จี้จุกจิก เราก็คงไม่ได้คบกันหรอกนะครับ" พอมีข่าวแบบนี้เกิดความบั่นทอนกันไหม " ผมก็เคยชินแล้วครับ เพราะว่า
ผมก็อยู่ในวสงการนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว ก็พอที่จะเข้าใจว่าก็มีบางกับบางครั้งกับข่าวที่จริงและไม่จริง เราก็รู้ตัวเองครับว่าอันไหนจริง" ช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยไหม " ก็มีบ้าง แต่ช่วงนี้ผมเองจะรับงานเยอะ เวลาก็น้อยลง แต่ถ้าเรามีเวลา ผมก็จะพาเขาออกไปกินข้าว พาเขาออกไปข้างนอก" แต่ไม่เห็นหลุยส์พานุ่นเขาไปออกงานด้วยกันเลย " กลัวว่าจะเป็นประเด็นหรืออะไรอย่างนี้มากกว่าครับ คือเรามาทำงานก็มาทำงาน ถ้าเวลาไหนส่วนตัวเราก็อยู่กับเขา" มีทะเลาะกันไหม " ก็มีทะเลาะกันปกติครับ "