สลด! สาวรุ่นโดนเณร ลูกวัดรุมโทรมยับ

สลด!  สาวรุ่นโดนเณร ลูกวัดรุมโทรมยับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองน่าน รับแจ้งความจากนายสุชาติ บูรมิตร หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดน่าน พร้อมด้วยนักจิตวิทยาได้พา น.ส.ไก่้ (นามสมมุติ)  เข้าแจ้งหลังนายประเภทและนางลำยวน ชัยชนะ พ่อและแม่ ของน.ส.ไก่ เข้าแจ้งความว่าบุตรสาวถูกข่มขืนแต่คดีไม่มีคืบหน้า

สืบเนื่องจากนายประเภทและนางลำยวน ชัยชนะ พ่อและแม่ น.ส.ไก่ เล่าว่าลูกสาวได้ตามแม่มาเที่ยวงานประเพณีแข่งเรือจ.น่าน เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นได้หายตัวไป จึงออกตามหาแต่ไม่พบ จนมาเจอหลังในวันถัดไปลูกสาวอยู่ในสภาพอิดโรย ผมเร้ารุงรัง พูดจาวกวน ลำคอมีรอยเขียวช้ำ จึงเค้นถามความจริงถึงทราบว่าถูกนายเอกพจน์ ขันทะ หรือ อาร์ม อายุ 22 ปี พาไปข่มขืนในรถยนต์

หลังจากนั้นได้พาบุตรสาวไปตรวจร่างกาย พบว่าบริเวณช่องคลอดมีรอยฉีกขาด ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ แต่ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวออกมาลอยนวลอยู่เกือบหนึ่งเดือน ดูแล้วเรื่องค่อย ๆ เงียบหายไป เกรงว่าบุตรสาวของตนจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงได้เข้าร้องเรียนบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.น่าน

ด้าน นายสุชาติ กล่าวว่า หลังรับเรื่องและนำตัว น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) เข้าฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดน่าน นานกว่า 1 สัปดาห์ จนทำให้ทราบว่าน.ส.ไก่ ไม่ได้ถูกนายเอกพจน์ ข่มขืนเพียงคนเดียวแต่ถูกรุมโทรมประมาณ 11 คน มีเณรจำนวน 5 รูป ที่เหลือเป็นเด็กวัยรุ่นในหมู่บ้าน

ล่่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อสอบสวนและเตรียมเรียกผู้ต้องหาและผู้ต้องสงสัย ทั้งเณร และเด็กวัด ทั้งหมด สอบสวนหาข้อเท็จจริง