ไฟไหม้ร้านเสริมสวย เด็ก 8 ขวบ หวิดโดนเผาสด

ไฟไหม้ร้านเสริมสวย เด็ก 8 ขวบ หวิดโดนเผาสด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหญิงอายุ 8 ขวบ  เกือบไม่รอดจากเหตุไฟไหม้ ห้องแถว 2 ชั้น ที่หาดใหญ่ ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อร้านโอ ชั้นล่างเสียหายเกือบทั้งหมด คาดไฟลัดวงจร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านห้องแถว 2 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อร้านโอ  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลา 30 นาทีเจ้าหน้าที่จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ บริเวณชั้นล่างพบว่าถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด

 นางมณฑา จันทร์โชติ อายุ 33 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยเปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวตนเองเช่าทำเป็นร้านเสริมสวย ส่วนชั้นบนเป็นห้องแบ่งเช่ามีนางพรยมล แซ่เลี่ยงกับลูกสาวชื่อ ด.ญ.สุจินันท์ แซ่เลี่ยง อายุ 8 ขวบเช่าอยู่ และนายณรงค์ ชัยรัตน์ ผู้เช่าห้องอีกคน ก่อนเกิดเหตุคนทั้งหมดอยู่ในห้องข้างบนมีเพียงนางพรยมล ไม่ได้อยู่ออกไปทำธุระ

"มีกลิ่นควันไฟโชยขึ้นมาบริเวณห้องชั้นบน ก็เปิดประตูห้องออกดู ปรากฏว่าไฟได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง ร้องตะโกนให้คนในบ้านรู้ ด.ญ.สุจินันท์ และนายณรงค์ รีบวิ่งออกมาทางระเบียงหน้าบ้านร้องขอความช่วยเหลือ พอดีมีรถยนต์ บรรทุกปูนซีเมนต์ 10 ล้อผ่านมาพอดีจึงช่วยเหลือเอาไว้ได้ทั้งหมด คติดว่าว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร"  นางมณฑา กล่าว