ผบช.น.สั่งเร่งคลายคดีนางแบบFHMดับปริศนา

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยความคืบหน้า กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ศศิธร อ่อนวิมล อายุ 27 ปี หรือปิ๊ก อดีต miss FHM ปี 2008 ภายในอาคารชุดกลางกรุงรีสอร์ต รัชดาซอย 7 ว่าขณะนี้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เรียกประชุมนายตำรวจ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อแบ่งงานในส่วนของการสืบสวนสอบสวน หาสาเหตุในคดีดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์และกองพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งจะสามารถนำข้อมูลทั้งหมด มาวิเคราะห์ว่า คดีดังกล่าว เกิดขึ้นจากสาเหตุใด

ทั้งนี้ในเบื้องต้น ทางแพทย์อาจจะลงความเห็นไปแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ ก็ต้องนำ
หลักฐานทั้งหมดมาวิเคราะห์เสียก่อน จึงจะลงความเห็นการเสียชีวิตได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ ต้องประเด็น ไว้ 2 แนวทาง คือการฆาตกรรม และ การฆ่าตัวตาย เพราะจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ น่าจะเป็นไปได้ทั้ง 2 แนวทาง ส่วนแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตนั้น ได้เรียกมาสอบปากคำ เรื่องความสัมพันธ์ แต่ยังไม่ได้เจาะลึกลงในรายละเอียด ส่วนกล้องวงจรปิด ก็ยังไม่พบภาพใดๆ ที่ปรากฏเป็นหลักฐานได้ ขณะที่อาวุธปืน ตรวจสอบและพบว่าเป็นของผู้ตาย ซึ่งเป็นมรดกตกทอดจากบิดา

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.วิชัย ยังระบุด้วยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกระสุนปืนถูกยิงไป 2 นัด จึงทำให้เกิดความสงสัยขึ้น ส่วนคราบเขม่าดินปืน ที่พบว่ากำลังตรวจสอบอยู่ แต่ในขณะนี้ในส่วนของพยานแวดล้อม ก็ไม่มีใครได้ยินเสียงปืนซึ่งจากการสอบถาม จากเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต