พ่อค้าไอติม ริเป็นโจร ปล้นเงินครู ไม่รอดโดนจับได้

พ่อค้าไอติม ริเป็นโจร ปล้นเงินครู ไม่รอดโดนจับได้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งจากทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด สาขาโพธาราม มีคนร้ายชิงเงินสดลูกค้าธนาคารไป 4 แสนบาทไป เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุและได้สั่งปิดล้อมเส้นทางที่เข้าออกในเขตเทศบาล พร้อมออกติดตามหาตัวคนร้ายตามคำบอกเล่าของพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์

หลังเกิดใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงไปพบตัวคนร้ายที่บริเวณถ.โพธิ์ไพโรจน์ ตลาดล่างในเขตเทศบาลเมืองโพธารามขณะกำลังเดินอยู่ในซอยดังกล่าว จึงได้เข้าไปควบคุมตัวไว้พร้อมกับนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.โพธาราม

สอบสวนทราบชื่อคนร้ายคือ นายสุรวุฒิ ศรีสุข อายุ 30 ปี รับสารภาพว่ามีอาชีพขายไอติม แต่เป็นหนี้นอกระบบหลายหมื่นบาท จึงต้องการหาเงินไปใช้หนี้ ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปวนดูที่หน้าธนาคารพบกับผู้หญิงคนหนึ่งทราบชื่อต่อมาคือนางดารณี ตันเจริญรัตน์ อายุ 49 ปี เป็นครูสอนที่โรงเรียนวัดดอนใหญ่ อ.ราชบุรี กำลังเดินออกมาจากธนาคารพร้อมกับถือกระเป๋า จึงลองเสี่ยงดวงตรงเข้าไปกระชากกระเป๋าถือแต่เจ้าของกระเป๋าไม่ยอมจึงยื้อแย่งกันจนสายกระเป๋าขาดและเจ้าของกระเป๋าก็ล้มหัวฟาดพื้น จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีและนำกระเป๋าเงินที่ชิงมาได้ไปทิ้งในป่ากก ก่อนจะนำเงิน6ส่วนหนึ่งใส่ถุงพลาสติกไปซ่อนไว้ในถังขยะและถูกตำรวจจับได้ในที่สุด